Lợi ích khi học Trung cấp Dược

46

Ngành Dược luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng trên toàn thế giới. Vì thế nó chiếm vị trí hàng đầu về thu hút thí sinh theo học. Vậy, lợi ích khi học Trung cấp Dược là gì? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại những lý do mà bạn nên theo học ngành Dược.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn

Nhằm đảm bảo về chất lượng chuyên môn cũng như đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội Bộ Y tế đã thống nhất tuyệt đối không cấp giấy phép cho những đơn vị không đạt đủ tiêu chuẩn về chương trình giảng dạy tránh tình trạng học sinh ra trường không nắm rõ kiến thức, gây hậu quả xấu cho người bệnh trong quá trình hành nghề.

Lợi ích khi học Trung cấp Dược

Chất lượng đầu ra

Ngành Dược luôn được gắn liền với thực tiễn, vì thế đòi hỏi ở người theo nghề Dược không chỉ ở lí thuyết mà còn đi sâu vào thực hành. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược phải trang bị cho mình đầy đủ yếu tố về kiến thức và kỹ năng. Ngoài ra, đạo đức nghề nghiệp cũng là một phẩm chất quan trọng mà người theo nghề Dược không thể thiếu.

Cấp bằng chính quy và chứng chỉ liên quan

Học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo và đủ tiêu chuẩn để được tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng chính quy cùng những văn bằng chứng chỉ liên quan như ngoại ngữ, tin học… giúp các em dễ dàng hơn trong việc làm hồ sơ xin việc.

Điều kiện tuyển sinh

Trung cấp Dược tuyển sinh 2015 giờ đây được áp dụng cả với những đối tượng trượt tốt nghiệp cấp 3. Chính sách phân luồng giáo dục mới được bộ Y Tế đưa ra nhằm giảm thiểu tình trạng thất nghiệp tràn lan cũng như tạo thêm nguồn lao động có tay nghề cho xã hội.

tu-van-tuyen-sinh-pasteur

Tiết kiệm chi phí và thời gian học tập

Với thời gian đào tạo 3 năm (bằng với thời gian học THPT) hiển nhiên các em sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian. Học xong có thể ra trường và làm việc sớm hơn, tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm khi công tác từ đó đảm bảo cho bản thân một cuộc sống ổn định, nâng cao tay nghề của chính mình.

Thu nhập ổn định

Thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai, nghề Dược đứng trong Top những ngành nghề đem lại thu nhập cao và ổn định nhất so với nhiều ngành nghề khác. Có lẽ, đây là lý do quan trọng nhất khiến cho ngành Dược thu hút các bạn học sinh đăng ký tham gia khóa đào tạo tại Trường Trung cấp Dược. Các ngành nghề khác ở nước ta rất nhiều tuy nhiên ngành Dược lại rất ít nên tính cạnh tranh không quá cao. Sinh viên tốt nghiệp từ các Trường ĐH, CĐ hay Trung cấp Dược  rất dễ tìm kiếm việc làm.

Với những lợi ích mà chúng tôi đưa ra có lẽ là quá đủ để thuyết phục bất cứ ai đang băn khoăn có nên theo học Trung cấp Dược hay không?. Nếu bạn đang suy nghĩ đến việc đăng kí học thì hãy liên hệ:

Trường trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên

Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.