Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ nên chọn trường nào ở Hà Nội?

25

Em đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Dược Hà Nội rồi thì em có được liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ hay không? Và trường nào đào tạo tốt ở Hà Nội?

Đây là câu hỏi cũng như thắc mắc của đa số sinh viên muốn học liên thông Cao đẳng Dược nhưng lại chưa biết quy định cũng địa chỉ nào đào tạo tốt. Đầu tiên thì để học liên thông Cao đẳng Dược sinh viên cần đảm bảo là đã tốt nghiệp và có bằng trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ( trung cấp dược, trung cấp điều dưỡng, trung cấp xét nghiệm…). Như của bạn đã có bằng Trung cấp Dược Hà Nội tức bạn hoàn toàn đã có đủ điều kiện để thi liên thông Cao đẳng Dược vào bất cứ trường nào có chỉ tiêu tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược.

Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ nên chọn trường nào ở Hà Nội?

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành Y Dược từ đa ngành tới các trường chuyên ngành. Tuy nhiên, Việc chọn học ngành Y Dược thì các bạn nên lựa chọn những nào đào tạo chuyên ngành Y Dược để có thể học tập tốt nhất. Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường  đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và cũng là trường Cao đẳng duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường nhằm tạo điều kiện thực hành, thực tập cho sinh viên học tập tại trường.

Với chương trình đào tạo đạt chuẩn cũng như trang thiết bị cơ sở vật chất thực hành đã được Bộ kiểm định nhằm giúp sinh viên yên tâm hơn về việc học tập thực hành của mình.

Thời gian học và học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Ban thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố về mức học phí thời gian đào tạo cũng như thời gian học của sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược như:

  • Thời gian học đối với hệ Liên thông: 1,3 năm học
  • Thời gian thi tuyển: Thi tuyển nhiều đợt trong năm
  • Thời gian học: Học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 & CN hoặc các buổi tối trong tuần
  • Học phí: 800.000đ/tháng

Với những ưu điểm có được thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với quyết tâm theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhằm nâng cao trình độ cũng như bằng cấp thì Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ lựa chọn không thể bỏ qua để theo đuổi đam mê.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: yduochn.com.vn