Liên thông lên Cao đẳng Dược hồ sơ cần những gì?

39

Sau đây là một số hướng dẫn thủ tục nộp hồ sơ liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Dược mà các bạn sinh viên cần nắm rõ trong quá trình xét tuyển.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Vì sao nên liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược?

Sự phát triển của xã hội kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao, điều này đồng nghĩa với việc ngành Dược cũng cần chuyển biến và thay đổi. Trong đó có các Dược sĩ Cao đẳng, họ là những người đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất và phân phối các phương thuốc chữa bệnh cho người dân vì vậy các kỹ năng nâng cao sẽ rất cần thiết cho các sinh viên. Và tất nhiên việc liên thông lên hệ Cao đẳng là vô cùng cần thiết.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược có điều kiện để tham gia xét tuyển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ liên thông cho phép tất cả các sinh viên đã tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược có thể liên thông thẳng lên Dược sĩ Cao đẳng thay vì chỉ Trung cấp Dược như trước đây.

Theo như tin tức Y Dược, ngay từ bây giờ, bạn có thể hoàn thiện hồ sơ để học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với khung giờ học linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Hướng dẫn đăng  ký liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược cụ thể dưới đây!

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hướng dẫn đăng ký liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp có thể liên thông Cao đẳng Dược khi đáp ứng điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe; Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành Dược); Đủ sức khỏe để học tập và không trong thời gian thi hành án hình sự.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược:

Thời gian học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà Trường có các khung giờ học linh hoạt vào các lớp buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật để học viên có thể lựa chọn cân bằng giữa vừa học, vừa làm.

Hồ sơ đăng ký bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Bên cạnh chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo ngành Dược khác, phù hợp với nhiều đối tượng như: Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy xét tuyển đối tượng đã tốt nghiệp THPT, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối, áp dụng với đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên… Tùy vào trình độ học vấn, bạn có thể lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Dược sĩ Cao đẳng có thể gửi hồ sơ tuyển sinh theo phương thức chuyển phát nhanh, hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần:

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm giúp các bạn sinh viên có thêm sự lựa chọn trong quá trình đăng ký.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259