Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 cần chuẩn bị kiến thức gì?

9

Mình đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và muốn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 thì cần chuẩn bị kiến thức gì trong việc thi tuyển?

uyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo được Bộ LĐTB&XH cho phép Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như các trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM tổ chức các lớp nhằm nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn cho những người đang ở trình độ Trung cấp lên Cao đẳng. Do đó toàn bộ hệ thống giáo trình căn bản đối với hệ Liên thông đều cần phải thông qua và được sự cho phép của Bộ LĐTB&XH nhằm đảm bảo cung cấp những kiến thức đúng nhất, đủ nhất, chính xác nhất đối với tất cả sinh viên theo học.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo các yêu cầu như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học hiệu quả.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Căn cứ theo quy định tuyển sinh liên thông trên, thí sinh đã hoàn thành chương trình học và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoàn toàn đủ điều kiện để có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Bên cạnh đó, sinh viên khi tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được đảm bảo có một môi trường học tập tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại; phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị học tập, mô hình đào tạo hiện đại gắn liền thực tế; sinh viên có nhiều cơ hội được làm việc trong môi trường thực tế như bệnh viện, nhà thuốc,… dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu chuyên môn, nhiệt huyết trong việc truyền đạt con chữ, kinh nghiệm nghề nghiệp. Với những điều kiện học tập thuận lợi, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng cũng như tự tin hành nghề sau khi tốt nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 học vào ngoài giờ hành chính T7&CN

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 học vào ngoài giờ hành chính T7&CN

Những kiến thức cần có khi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Để có thể tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông, thí sinh sẽ phải trải qua kỳ thi với 3 môn thi cơ bản, bao gồm:

  • Môn cơ bản
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành

Do đó, thí sinh cần nắm chắc kiến thức của 3 môn này bằng cách ôn luyện thật kỹ theo hướng dẫn kết hợp với việc tự tìm hiểu thông tin trên các phương tiện khác nhau nhằm củng cố kiến thức. Ngoài ra, các trường đào tạo Liên thông hiện nay như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức khóa ôn luyện với các thầy cô giàu kinh nghiệm, sẽ giúp thí sinh có đầy đủ kiến thức để tự tin thi tuyển tại Trường với kết quả tốt nhất. Những kiến thức của 3 môn này cũng chính là những kiến thức nền tảng để cho bạn chuẩn bị học những môn của ngành nên bạn cần tập trung ôn luyện.

Theo đó, ngay từ bây giờ bạn có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa quy định.