Liên thông lên Cao đẳng Dược có những hình thức đào tạo nào?

61

Liên thông Cao đẳng dược là một trong những lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp hệ Trung Cấp vậy Liên thông Cao đẳng Dược có những hình thức đào tạo nào?

Liên thông Cao đẳng Dược có những hình thức đào tạo nào?

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Liên thông lên Cao đẳng Dược là một trong những con đường tốt nhất để nâng cao bằng cấp, chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm tốt hơn nữa cho mình trong bối cảnh thị trường ngành Dược đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng.

Liên thông lên Cao đẳng Dược có những hình thức đào tạo nào?

Đây là hệ đào tạo được Bộ giáo dục cho phép và khuyến khích. Vì thế, để đáp ứng nguyện vọng học đông đảo của thí sinh với mong muốn học tập tại môi trường tốt nhất, Bộ đã kiểm soát trên 136 trường đào tạo Cao đẳng Dược của cả nước và phê duyệt đề án giảng dạy Liên thông Cao đẳng Dược cho số ít trường đạt chuẩn đầu vào và đầu ra.

Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo được Bộ cấp phép hoạt động và nhận được sự tín nhiệm. Theo đó, năm nay, nhà trường thực hiện tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với 3 hình thức học như sau: Đào tạo chính quy, Đào tạo hệ vừa học vừa làm, đào tạo hệ từ xa.

  • Đào tạo hệ chính quy

Đây là loại hình đào tạo áp dụng đối với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp.Với hình thức này, các bạn dự tuyển sau khi đỗ sẽ được học tập trung với các sinh viên chính quy và hưởng những nhiệm vụ, quyền hạn như các bạn còn lại.

  • Đào tạo hệ vừa học vừa làm

Hình thức này phù hợp cho những người đã đi làm và muốn cải thiện bằng cấp lên cao hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của nhà tuyển dụng và linh hoạt hơn trong công việc. Để theo học, các thí sinh cũng phải trải qua kì thi với các môn quy định của Bộ và trường.

Liên thông Cao đẳng Dược với những cơ hội mới

Ngành Dược hiện nay không phải là một trong những ngành quá mới tuy nhiên đây lại là một trong những ngành tiềm năng với mức thu nhập ổn định dao động từ 8tr – 10tr.

Liên thông Cao đẳng Dược có những hình thức đào tạo nào?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Vì vậy những thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo ngành Y Dược. Bên cạnh đó, nhà trường chú trọng xây dựng bệnh viện riêng tạo cơ hội cho học viên thực hành, thành thạo các kỹ năng và có đủ kinh nghiệm khi ra trường. Do đó, người học có thể yên tâm sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn và có cơ hội được làm ở những bệnh viện, cơ sở Y tế, các trung tâm nghiên cứu về dược, các công ty về dược phẩm ở trong và ngoài nước .

Nếu như thí sinh muốn thử sức với những cơ hội mới này, muốn có những nghề nghiệp ổn định thì ngay từ bây giờ cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược.

Hồ sơ dự tuyển Liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân cá nhân và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông Cao đẳng Dược (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trungcapduochanoi.info