Liên thông Cao đẳng Dược có được thi công chức bệnh viện?

39

Trở thành cán bộ Y tế bệnh viện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có những thắc mắc đặt ra liệu liên thông Cao đẳng Dược có được thi công chức bệnh viện?

Liên thông Cao đẳng Dược có được thi công chức bệnh viện?

Liên thông Cao đẳng Dược có được thi công chức bệnh viện?

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp làm việc trong bệnh viện là mong muốn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Bên cạnh việc nâng cao kiến thức chuyên môn từ các Trường Đại học Y Dược thì những bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Dược cũng không ngại ngần Liên thông Cao đẳng Dược, từng bước hoàn thiện kiến thức chuyên môn của bản thân. Việc nâng cao trình độ không chỉ giúp người Dược sĩ có bước tiến xa trong nghề mà còn là bước đệm để bạn đến gần hơn với những môi trường làm việc chuyên nghiệp.Vậy tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có được thi công chức bệnh viện?

Thi công chức bệnh viện cần đáp ứng điều kiện gì?

Với một môi trường làm việc chuyên nghiệp như bệnh viện thì được làm việc tại đây là mong muốn của bất kỳ bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành Y Dược và ngành Dược cũng không ngoại lệ dù bạn tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng Dược Yên Bái chính quy. Chính điều này đã tạo lên những câu hỏi như điều kiện thi công chức bệnh viện như thế nào, tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái có được thi công chức bệnh viện không,…là những câu hỏi mà đông đảo thí sinh đang cần câu trả lời.

Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển (không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) như sau:

  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.
  • Đối với những trường hợp không có năng lực hành vi dân sự hoặc có tiền án, tiền sự trong quá khứ, không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam cũng sẽ không được phép đăng ký thi tuyển công chức bệnh viện.

Như vậy, đối với những thí sinh đã hoàn thành chương trình học tập Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái hoàn toàn đủ điều kiện thi tuyển công chức tại bệnh viện.

Miễn 100% học phí khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Miễn 100% học phí khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017

Đánh giá từ chuyên trang Tin tức Y Dược, những sinh viên học Trường chuyên về đào tạo nhân lực Y tế như Trường Cao đẳng Quân Y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chất lượng tay nghề hơn hẳn những bạn học Cao đẳng Dược ở những Trường Cao đẳng không chuyên đào tạo về ngành Dược, do tại đây Trường không chỉ tập trung mua sắm trang thiết bị Y tế phục vụ đào tạo giảng dạy mà còn nâng cao kỹ năng thực hành, thực tế của sinh viên tại bệnh viện, phòng thí nghiệm,…

Như vậy để có thể thành công trên con đường mình chọn, việc chọn cho mình địa chỉ đào tạo như Trường Cap đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn đúng đắn hàng đầu hiện nay. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục Quốc dân với khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các buổi cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Với những thí sinh nhập học trước ngày 30/8/2017 sẽ được miễn toàn bộ học phí.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp và những ai có mong muốn học cao hơn nữa có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: trungcapduochanoi.info