Liên thông cao đẳng Dược cấp bằng chính quy

22

Hiện nay hình thức liên thông có nhiều loại hình đào tạo. Năm 2019 cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển liên thông cao đẳng Dược cấp bằng chính quy

Thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng dược

Thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng dược

Đào tạo liên thông cao đẳng dược cấp bằng chính quy

Như chúng ta đã biết, Liên thông là hình thức đào tạo giúp giúp thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn, giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình. Đặc biệt đối với ngành liên quan đến sức khỏe như ngành Dược thì Liên thông không chỉ là cách thí sinh tự nâng cao bằng cấp đáp ứng quy định chuẩn hóa cán bộ y tế mà còn là cơ hội giúp thí sinh có được công việc tốt hơn sau khi tốt nghiệp.

Thêm vào đó, yêu cầu của xã hội về trình độ chuyên môn của cán bộ Y tế luôn ở mức cao, nhằm đáp ứng được việc khám, chữa bệnh của người bệnh không ngừng gia tăng và phức tạp. Cùng với những ưu điểm trên đã thôi thúc không nhỏ bạn trẻ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp có thể vào làm việc tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, doanh nghiệp Dược phẩm,…và trở thành những cán bộ nòng cốt, mang đến những lợi ích chăm sóc sức khỏe đến cộng đồng, trường cao đẳng Dược Sài Gòntuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận tấm bằng có giá trị tương đương với hệ Cao đẳng chính quy.

Việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược sau khi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại trường cao đẳng Dược Sài Gòn có thể giúp thí sinh dễ dàng tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn cho bản thân, có thể làm việc trong nước hoặc nước ngoài với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Không giới hạn tuổi tác liên thông Cao đẳng dược Sài Gòn

Căn cứ quy chế tuyển sinh năm 2019 về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược của Bộ LĐTB&XH, tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Dược nói riêng đều có thể Liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp của mình. Mặt khác số lượng thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược không ngừng gia tăng với nhiều độ tuổi, trình độ khác nhau, theo đó trường cao đẳng Dược Sài Gòn quyết định thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với hình thức thi tuyển tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Liên thông cao đẳng dược không giới hạn tuổi tác

Liên thông cao đẳng dược không giới hạn tuổi tác

Điều này có nghĩa, quy chế tuyển sinh Liên thông không quy định về độ tuổi mà chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (có nghĩ tất cả đối tượng đều có thể tham gia) là hoàn toàn có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông tại trường cao đẳng Dược Sài Gòn nếu như có mong muốn.

Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện tuyển sinh và trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược chính thức của trường cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ trải qua thời gian đào tạo 15 tháng đối với đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và thời gian 18 tháng đối với những đối tượng có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên trong nhóm ngành Sức khỏe nói chung ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Hộ sinh, Y học cổ truyền,… (đối tượng Liên thông chéo ngành sẽ cần thêm 03 tháng đào tạo chứng chỉ học chuyển đổi ngàng Dược để phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông)

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược. Thí sinh có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh Liên thông mà Bộ đề ra. Thí sinh có thể chọn học khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho không làm ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại.