Liên thông Cao đẳng Dược 2018 đào tạo trong bao lâu?

41

Liên thông Cao đẳng Dược 2018 vừa là cơ hội vừa là điều kiện bắt buộc cho các Dược sĩ tốt nghiệp Trung cấp Dược nếu muốn làm việc trong hệ thống Y tế hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Dược 2018 vừa là cơ hội vừa là điều kiện bắt buộc

Với cơ hội việc làm mở rộng hiện nay của ngành Dược, chúng ta có thể thấy được ngành Dược đang thu hút rất nhiều sinh viên theo học. Đặc biệt là những Dược sĩ Trung cấp đăng kí học liên thông Cao đẳng Dược 2018 để nâng cao bằng cấp và kiến thức để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Bộ Y tế trong những năm sắp đến.

Liên thông Cao đẳng Dược 2018 – hướng đi thông minh cho Dược sĩ Trung cấp hiện nay

Theo Qui định mới trong tuyển dụng các bộ Y tế, những cán bộ tham gia tuyển dụng phải tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên và những cán bộ làm việc trong hệ thống Y tế sẽ có khả năng bị sa thải nếu không cao bằng cấp của bản thân. Đối với các cán bộ Y tế nói chung và Dược sĩ Trung cấp nói riêng thì liên thông Cao đẳng Dược 2018 chính là hướng đi đúng đắn và thông minh nhất hiện nay.

Hướng đi thông minh của các Dược sĩ Trung cấp

Học liên thông Cao đẳng Dược không chỉ được nâng cao kĩ năng, kiến thức chuyên môn với thời gian đào tạo và chi phí học tập hợp lý, mà sau khi tốt nghiệp vẫn được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Như thế, có thể thí sinh có thể xin làm việc tại bất cứ cơ sở bệnh viện trên cả nước.

Địa chỉ và thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM?

Tại TPHCM, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các Dược sĩ Trung cấp có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2018 đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2018 uy tín tại TPHCM

Là một trong những trường có gần 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo liên thông, có cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Cộng thêm thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 1,3 năm với lịch học linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh vừa học vừa làm mà học phí lại vô cùng phù hợp với người học. Nên đây chính là địa chỉ được nhiều người tin tưởng, lựa chọn và bình chọn là ngôi trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Nếu thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường, có thể nhanh chóng gửi hồ sơ đăng kí về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM để có cơ hội thực hiện ước mơ của mình.

Nguồn: trungcapduochanoi.info