Là Dược sĩ có thể mua được “nhà lầu, xe ô tô” không?

74

Ai cũng biết Dược sĩ là ngành nghề cao quý với trách nhiệm tư vấn, chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho người dân. Thế nhưng với mức thu nhập của một Dược sĩ thì có cơ hội mua “ nhà lầu, xe ô tô” không?

Dược sĩ có thể mua được "nhà lầu, xe ô tô"?
Dược sĩ có thể mua được “nhà lầu, xe ô tô”?

Dược sĩ người đóng góp rất nhiều công sức và trí tuệ để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Thế nhưng nhiều người vẫn thường thắc mắc với mức thu nhập của một Dược sĩ trong thời buổi kinh tế thị trường leo thang thì có cơ hội mua “ nhà lầu, xe ô tô” để nâng cao mức sống không?

Là Dược sĩ có thể mua được “nhà lầu, xe ô tô”

Dược sĩ là một trong những ngành nghề có thu nhập cao nhất trong xã hội hiện nay – Đây là điều mà chúng tôi khẳng định chắc chắn với các bạn.

Theo thống kê từ các số liệu thì hiện tại các sinh viên vừa tốt nghiệp ngành Dược đã có thu nhập trung bình từ 7-10 triệu, một con số đáng mơ ước của các bạn sinh viên mới ra trường. Sau khi đi làm, tùy theo trình độ, tay nghề chuyên môn và thời gian kinh nghiệm mà mức lương của các Dược sĩ sẽ tăng lên với tốc độ nhanh hơn các ngành nghề khác. Ngoài ra các nhà thuốc GDP cũng cho thấy “mức doanh thu khủng”, điều đó cho thấy thu nhập của Dược sĩ đứng chủ và Dược sĩ đứng bán chắc chắn không thể thấp được.

Và khi mà nước ta đã đến thời kỳ hội nhập thì giá xe ô tô sẽ được giảm thuế cực sâu và dần dần nó sẽ phổ biến như xe máy hiện nay. Vậy xe rẻ cùng thu nhập cao thì không có lý do gì Dược sĩ lại không mua có được “nhà lầu, xe ô tô”.

Muốn là Dược sĩ phải bắt đầu từ đâu?

Hiện nay có rất nhiều con đường để các bạn trở thành một Dược sĩ, ví dụ như học các hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học về ngành Dược hoặc có thể học chuyển đổi VB2 ngành Dược.

Đào tạo Dược sĩ Trung cấp phải gắn liền với thực hành
Đào tạo Dược sĩ Trung cấp phải gắn liền với thực hành

Tùy theo năng lực của mình mà bạn nên chọn cho mình xuất phát điểm khi học ngành Dược. Nếu bạn thực sự yêu thích, đam mê ngành Dược nhưng năng lực lại chỉ ở mức trung bình thì bạn có thể đặt bước chân đầu tiên của mình với ngành Dược bằng cách học Trung cấp Dược. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược nếu bạn muốn học cao hơn thì có thể liên thông lên Cao Đẳng, Đại học Dược khi đủ điều kiện.

Các chuyên gia về đào tạo khuyến khích bạn nên đi từng bước một trên con đường học làm Dược sĩ chứ không nên nhảy cóc. Bởi vì nếu bạn bước đi từng bước theo năng lực học của mình thì bạn mới có thể nắm vững được kiến thức nền tảng của ngành Dược. Bên cạnh đó, việc theo học ở một trường chuyên ngành về Dược cũng sẽ tốt hơn là việc học ở những trường đào tạo ngành mở rộng.

Học Trung cấp Dược nên học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tự hào là trường đào tạo Trung cấp ngành Dược số 1 Việt Nam hiện nay.  Trường đang là lá cờ tiên phong trong việc đào tạo Dược sĩ  theo phương pháp học đi đôi với hành, và cụ thể là khi học thì thực hành phải được chú trọng hơn lý thuyết suông.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường được tuyển chọn chặt chẽ với tiêu chí đầu tiên là phải có nhiệt huyết với nghề cùng kinh nghiệm truyền đạt, bằng cấp chuẩn bằng giỏi Đại học trở lên. Các học viên học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được đào tạo đảm bảo chất lượng đầu ra theo yêu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính nhất, tỷ lệ học viên có việc ngay khi ra trường là gần 90%. Thế nên học Trung cấp Dược bạn nên học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur.

Các điều kiện để có thể theo học Ngành Dược Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur các bạn có thể tham khảo tại: “Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2016

Trường Trung cấp Y Khoa Paster - Đào tạo Dược sĩ Trung cấp
Trường Trung cấp Y Khoa Paster – Đào tạo Dược sĩ Trung cấp

Địa chỉ của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung -Tổ 8 – P. Tân Thịnh – TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Nguồn: Trungcapduochanoi.info