Không lo thất nghiệp khi học Trung cấp Dược năm 2018

43

Không thể đánh giá một Dược sĩ thông qua trường lớp và bằng cấp. Điều quan trọng nhất là họ làm được những gì đóng góp cho xã hội.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược 2018

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược 2018

Khả năng của một Dược sĩ Trung cấp hiện nay như thế nào?

Rất nhiều bạn trẻ ngày nay chạy theo một tấm bằng Đại học mà không quan tâm đầu ra khi tốt nghiệp. Liệu họ có đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ? Việc định hứng và học theo đam mê là việc rất quan trọng.

Với trọng tâm đào tạo nguồn lao động chất lượng cao, chú trọng nâng cao tay nghề, Trung cấp Dược chính là môi trường tuyệt vời dành cho những ai có đam mê với ngành Dược. Nếu như những cử nhân Đại học đang vật lộn với hành trình tìm việc làm thì những học viên Trung cấp Dược lại hoàn toàn chú tâm vào công tác học tập mà không lo sợ thất nghiệp.

Dược sĩ Trung cấp có thể làm ở nhiều vị trí

Theo tin tức Y Dược, Dược sĩ Trung cấp có thể làm rất nhiều công việc ở nhiều vị trí trong các bệnh viện hoặc cơ sở Y tế như:

 • Làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.
 • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,…
 • Làm việc tại các trường y dược: công tác tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,…
 • Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…
 • Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Không chỉ có nhiều vị trí lựa chọn, Dược sĩ Trung cấp còn có nhiều thuận lợi trong quá trình xét tuyển như:

 • Đầu vào không khó khăn, chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên.
 • Thời gian đào tạo nhanh chóng, tốt nghiệp sớm ra trường làm việc tích lũy được kiến thức thực tế.
 • Mức học phí vừa phải, không tốn kém như học Đại học.

Tự hào với lịch sử hình thành và phát triển gần 10 năm, Trường Trung Cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược được các bạn trẻ tin tưởng theo học. Với chất lượng đào tạo hàng đầu, trường cho ra đời hàng ngàn Dược sĩ Trung cấp mỗi năm góp phần bổ sung nguồn nhân lực còn thiếu hụt ở nhiều tuyến địa phương cho ngành Y tế.

Năm 2018 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THCS. Sau khi kết thúc chương trình học Trung cấp Dược thí sinh có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc Đại học tùy theo nhu cầu để nâng cao giá trị bằng cấp và tay nghề đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội?

Thí sinh cần hoàn thành những giấy tờ cần thiết sau trong bộ hồ sơ tuyển sinh:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh (xác nhận của địa phương nơi cư trú)
 • Đơn xin học (ghi rõ ngành học)
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương nơi cư trú) 02 phong bì (ghi rõ địa chỉ người nhận có số nhà, tổ (thôn, xóm …), xã (phường …) và có dán tem
 • Bản sao giấy khai sinh (có chứng thực)
 • Bản sao BTN hoặc giấy CNTN (có chứng thực)
 • Bản sao học bạ (có chứng thực)
 • 04 ảnh màu cỡ 3 x 4cm

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành khác ngoài việc đăng ký học Trung cấp, bạn có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để tiếp kiệm thời gian theo học, đồng thời đặt được bằng hệ Cao đẳng chính quy chuẩn của Bộ.

Nếu bạn đã sẵn sàng để theo học Trung cấp Dược, thí sinh có thể nộp hồ sơ về địa chỉ: Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Khung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259.