Khám phá công thức điều trị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì

45

Ở độ tuổi dậy thì làn da dễ dàng bị tác động từ nhiều yếu tố trở nên nhiều mụn hơn và làm bạn mất tự ti. Do đó mà việc trị mụn trong độ tuổi này là vô cùng cần thiết.

Nếu bạn đang trong độ tuổi dạy thì thì đừng quá lo lắng bởi những phương pháp từ thiên nhiên ngay dưới đây sẽ giúp bạn điều trị mụn dứt điểm, tăng cường tính đàn hồi cho da và dưỡng da ngày càng sáng mịn hơn.

Trị mụn bằng lá bạc hà

Trị mụn bằng lá bạc hà
Trị mụn bằng lá bạc hà

Công thức trị mụn bằng lá bạc hà được rất nhiều người ưa chuộng và áp dụng ngày càng nhiều và mang lại kết quả cao. Với công thức này bạn hãy chuẩn bị 1 nắm lá bạc hà cùng mật ong.

Với công thức này bạn có thể xay nhuyễn bạc hà rồi trộn đều với mật ong và đắp lên những vị trí có mụn rồi massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất có thể thẩm thấu vào bên tron da trong thời gian 30 phút rồi mới nên rửa mặt lại thật sạch với nước.

Hãy thực hiện công thức này kiên trì và đều đặn bạn sẽ cảm thấy vùng da xung quanh đó trở nên tươi sáng đồng thời kích thích vùng da mới hoàn hảo hơn rất nhiều.

Chuẩn bị để thực hiện nguyên liệu này bạn hãy chuẩn  bị 1 nắm lá ngải cứu cùng ½ chén nước lọc. Bắt đầu bằng việc xay nhuyễn lá ngải cứu với nước lọc rồi dùng bông thấm chấm vào vị trí có mụn để các dưỡng chất thẩm thấu vào vùng da bị mụn tốt hơn.

Đồng thời bạn có thể massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất có thể thẩm thấu vao bên trong da được tốt hơn. Để hỗn hợp này trên da trong thời gian 30 phút rồi mới nên rửa sạch với nước.

Thực hiện công thức này đều đặn chỉ sau 2 tuần bạn sẽ đánh tan những vết mụn cứng đầu, hơn thế còn mang tới làn da mịn màng, trắng sáng vô cùng ưng ý.

Điều trị mụn bằng tỏi
Điều trị mụn bằng tỏi

Điều trị mụn bằng tỏi

Công thức điều trị mụn từ tỏi được áp dụng và thực hiện từ xưa tới nay và nó mang lại hiệu quả rất cao trong quá trình thực hiện. Với nguyên liệu này thì bạn có thể chuẩn bị từ 1 tới 2 tép tỏi cùng bông thấm.

Bắt đầu bằng việc xay nhuyễn tỏi rồi dùng bông thấm các dưỡng chất đều lên vùng da mặt bị mụn, đồng thời massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thẩm thấu vào trong da trong thời gian từ 20 tới 25 phút rồi mới nên rửa sạch với nước. Khi này vùng da có dầu sẽ trở nên sáng mụn và giảm thâm trông thấy.

Với những công thức trên để thực hiện hiệu quả và mang tới kết quả cao bạn phải thực hiện đều đặn và thường xuyên mới mang lại kết quả ưng ý nhất.

Cẩm Giang – Trungcapduochanoi.info