Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

39

Em muốn học lên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết điều kiện thi tuyển như thế nào và hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp câu hỏi của bạn về điều kiện tuyển sinh và hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Liên thông như sau:

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điệu kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam và có lý lịch trong sạch, đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì phải đảm bảo có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm và thời gian này đã được quy định chung đối với hệ Liên thông. Sinh viên có thể lựa chọn khung thời gian học linh hoạt vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng vừa học vừa làm.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề sẽ truyền đạt những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Đây chính là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông y dược lên các bậc học cao hơn ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Bộ.
 • Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
 • Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp và học bạ THPT.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
 • Bản photo (có công chứng) giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 04 ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây) mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin thí sinh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

 Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh.

Khi hoàn thiện hồ sơ, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trungcapduochanoi.info