Hướng dẫn chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Trung Cấp Dược Hà Nội năm 2017

36

Để giúp thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017, Nhà Trường xin được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như sau.

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp Dược cần những gì?

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp Dược cần những gì?

Học Trung cấp Dược là lựa chọn an toàn nhất

Trường hợp thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ tự tin về học lực của mình thì học Trung cấp Dược là lựa chọn an toàn nhất. Với điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên, cánh cửa ngành Dược luôn rộng mở với tất cả thí sinh.

Thực chất trong quá trình làm việc, nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến chất lượng công việc của bạn hơn là giá trị bằng cấp. Do đó Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công. Trong bối cảnh tuyển sinh Đại học, Cao đẳng trở nên bão hòa như hiện nay, Trung cấp Dược Hà Nội vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình thông qua chất lượng đào tạo và kết quả tuyển sinh hàng năm. Trong đó chất lượng đào tạo chính là yếu tố quan trọng nhất khẳng định uy tín của Nhà Trường.

Sau khi hoàn thành chương trình Trung cấp Dược, bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để nâng cao giá trị bằng cấp của mình,  hoàn thiện từng bước vững chắc trên con đường học vấn của mình.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017

Để trở thành sinh viên ngành Dược, thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp (nếu có)
  • 02 bản sao Học bạ (nếu có);
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 hệ đào tạo 1 năm.
  • 04 ảnh 3×4;
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

Trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT, tùy vào từng đối tượng khác nhau, Nhà Trường sẽ có các chương trình đào tạo tương ứng để học viên vừa được trang bị kiến thức chuyên môn, đồng thời hoàn thiện chương trình các môn học phổ thông.

Tuyển sinh trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ nhận hồ sơ Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo hệ Trung hàng đầu cả nước, được hàng nghìn sinh viên lựa chọn làm nền móng hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Các ưu điểm của chương trình đào tạo Nhà Trường so với những địa chỉ khác có thể kể đến: Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế. Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm. Quá trình học tập kết hợp với thực hành nâng cao tay nghề sinh viên. Môi trường học tập nâng động, chuyên nghiệp. Học phí, chi phí học tập tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tối đa cho sinh viên.

Nếu bạn mong muốn được học tập tại một ngôi trường uy tín, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành những Dược sĩ tương lai, hãy nộp Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ: Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur.

  • Địa chỉ cơ sở Hà Nội: Phòng 115 Nhà N1, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259
  • Địa chỉ cơ sở TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.. Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Theo: Trường cao đẳng Dược Hà Nội