Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược vì việc nhẹ lương cao

54

Với mong muốn trở thành Dược sĩ giỏi việc nhẹ lương cao nên nhiều bạn trẻ đã quyết định học Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược vì việc nhẹ lương cao

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược vì việc nhẹ lương cao

Phát triển đất nước theo hướng công nghiệp hóa một mặt đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng, đưa đất nước phát triển hiện đại văn minh hơn, nhưng kèm theo đó là những hệ lụy khi nền sinh thái bị ảnh hưởng nghiêm trọng, vấn đề biến đổi khí hậu, thời tiết cực đoan, thực phẩm bẩn,…ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống con người. Điều đó cũng có nghĩa nguy cơ đối diện với bệnh tật của con người nhiều hơn bao giờ hết và những lúc như thế chúng ta đều tìm đến những người Dược sĩ như một lẽ tất nhiên. Theo Tin tức Y Dược, Dược sĩ sẽ là người chẩn đoán, kê toa thuốc và tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng cũng như các tác dụng phụ sẽ gặp phải khi sử dụng thuốc. Người Dược sĩ có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống cũng như đối với hệ thống y tế.

Là người đóng vai trò trong quan trọng trong quá trình điều trị của bệnh nhân, giúp người bệnh nhanh chóng khôi phục bệnh tất đòi hỏi trách nhiệm rất lớn của người Dược sĩ, đòi hỏi họ phải là người am hiểu về lĩnh vực chuyên môn Dược học; hiểu biết về thành phần, công dụng, các dùng thuốc như thế nào hiệu quả nhất nên những người Dược sĩ phải không ngừng học tập và nổ lực để nâng cao kinh kiến thức, cập nhật thông tin mới về các loại bệnh cũng như các thuốc để đối phó với các loại bệnh đó.

Công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Với lịch sử 10 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã xây dựng thành công thương hiệu là Trường đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y Dược. Bên cạnh đào tạo ngành Dược hệ Trung cấp, Nhà trường còn đào tạo Trung cấp Điều dưỡng và Trung cấp Xét nghiệm. Sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn có thể nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp để đáp ứng yêu cầu của xã hội bằng cách Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái hoặc Đại học Dược nếu đáp ứng được những yêu cầu về quy định Liên thông.

Tuyển sinh Trung cấp Dược mở ra cơ hội việc làm

Tuyển sinh Trung cấp Dược mở ra cơ hội việc làm

Với những kiến thức bản thân đã được trang bị tại Trường cũng như trong thời gian thực hành, thực tế tại các phòng thí nghiệm, bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh,…mà Nhà trường liên kết, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược bạn có thể làm nhiều việc trong hệ thống y tế trên cả nước:

 • Làm Dược sĩ ở nhà thuốc các bệnh viện hoặc phà thuốc tư nhân hay tự mở
 • Tham gia giảng dạy ở các trường đào tạo về khổi ngành Dược
 • Giúp đỡ các thao tác thực hành trong quá trình các em thực tập ở cơ quan bạn công tác
 • Tham gia kiểm định chất lượng các sản phẩm thuốc được sản xuất ở các công ty
 • Làm trình dược viên cho các công ty dược phẩm trong nước hoặc ngoài nước
 • Tư vấn về thành phần cũng như cách sử dụng thuốc cho bác sĩ và bệnh nhân

Có thể nói ngành Dược mang lại cơ hội rất lớn khi không chỉ mang lại cho người học có được ngành nghề đáng mơ ước, một công việc ổn định, không áp lực mà vẫn có mức thu nhập “khủng”, nhất là khi xã hội đang cần lượng lớn Dược sĩ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược?

Học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công, với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • 01 Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược (bản theo mẫu mới của trường)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
 • 02 Bản sao Học bạ và Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa (có công chứng)
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên tương ứng (có công chứng)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới nhất trong vòng 6 tháng)
 • 01 Phong bì dán sẵn tem thư, điền đầy đủ thông tin: học và tên,địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ với các thí sinh
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài ra với những thí sinh đã tốt nghiệp và có tấm bằng Cao đẳng hoặc Đại học bất kỳ chuyên ngành nào nếu có mong muốn theo học ngành Dược cũng có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện ước mơ của mình.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: trungcapduochanoi.info