Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để giải quyết bài toán thất nghiệp

35

Vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là điều khiến nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ có phải là lựa chọn sáng suốt?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để giải quyết bài toán thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để giải quyết bài toán thất nghiệp

Bài toán thất nghiệp của nhiều sinh viên sau khi ra trường.

Hiện nay, nhiều bạn trẻ sau khi có được tấm bằng cử nhân của các trường Đại học trong tay nhưng vẫn rơi vào tình trạng thất nghiệp trong khi nguồn nhân lực ngành Y tế hiện nay đang thiếu hụt.

Theo ông Nguyễn Tất Thành – Giám đốc Trung tâm Truyền thông & Dịch vụ việc làm chia sẻ: “Điểm thiếu sót của các bạn sinh viên là không có sự định hướng của người đi trước trong khi chọn ngành nghề. Vì vậy, số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp tăng khá cao, vừa tốn thời gian vừa tốn công sức và tiền bạc”.

Đây là tình trạng chung mà nhiều sinh viên sau khi ra trường gặp phải và đang loay hoay với vấn đề việc làm. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề nan giải này? Có bạn sẽ làm trái ngành hoặc lựa chọn học thêm một Văn bằng nữa để nâng cao kiến thức và cơ hội việc làm cho bản thân trong tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng, Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ tuyển sinh Văn bằng 2 Dược Cần Thơ trên toàn quốc với hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe. Bên cạnh đó, thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hay vi phạm pháp luật Việt Nam.

Ngoài điều kiện xét tuyển, các câu hỏi “Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ học mấy năm?” cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tùy vào từng trường hợp cụ thể, đối với trường hợp các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh…trở lên thì thời gian đào tạo là 18 tháng, còn với trường hợp tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo là 20 tháng.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên. Đồng thời, nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng chính quy và có thể xin làm việc tại nhiều cơ sở y tế.

Các thí sinh yêu thích, đam mê với ngành Dược thì hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ vào giờ hành chính ở Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: trungcapduochanoi.info