Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần nắm chắc những kiến thức sau

44

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên không chỉ quan tâm tới tấm bằng mà cần phải chú trọng những kiến thức đã học để sau khi ra trường có cơ hội làm việc mới mức lương cao ổn định

Khi tham gia theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chương trình vừa học vừa làm, sinh viên sẽ được học theo chương trình chuẩn mà nhà trường đề ra với thời gian học trong vòng 18-20 tháng và học vào các buổi cuối tuần hoặc buổi tối.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo kiến thức chuyên sâu Y Dược

Những kiến thức trong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

Những thí sinh tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Y Dược, đồng thời với sự hướng dẫn của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược sẽ giúp các học viên trau dồi kỹ năng tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Để làm được như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đổi mới cải cách chương trình học sao cho phù hợp với thời đại thực tế hiện nay, bằng việc chú trọng vào thực hành, chăm chút kỹ năng mềm và trang bị kinh nghiệm thực tế cho những thí sinh tham gia học tại trường.

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên cần nắm chắc những kiến thức liên quan trực tiếp tới ngành Dược, đồng thời phải luôn tạo cho mình niềm đam mê với nghề bởi đây là ngành liên quan trực tiếp tới sức khỏe, sinh mạng con người. Những kiến thức sau đây sẽ là những kiến thức mà sinh viên tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nắm vững.

  • Kiến thức cơ bản về các bệnh gây ra do thuốc, Dược lâm sàng, phương pháp điều trị bệnh cơ bản kết hợp với chế độ dinh dưỡng trong quá trình điều trị. Học cách đánh giá mức độ tình trạng của bệnh nhân, tư vấn sử dụng thuốc hợp lý an toàn cho người bệnh.
  • Học tập những kiến thức về Y Dược như: công nghệ nano, sinh học phân tử, tin sinh học, dược động học… những kiến thức xoay quay vấn khoa học công nghệ Y Dược tiên tiến.
  • Kiến thức liên quan đến bào chế, nghiên cứu, phân phối dược phẩm, thực hành tại quầy thuốc, công ty dược phẩm, các công ty sản xuất thuốc, bào chế thuốc…
  • Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được trang bị những kỹ năng cơ bản của một Dược sĩ cần có như khả năng giao tiếp, tư vấn cho khách hàng, thực hiện những dự án về thuốc…

Trên đây chỉ là những kiến thức cơ bản nhưng vô cùng quan trọng mà các sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được học và cần phải chú ý. Đây cũng là những kiến thức chuyên môn cơ bản nhất của một Dược sĩ đứng quầy thuốc hay tự mở kinh doanh thuốc. Bởi vậy, nếu có định hướng bạn nên tập trung học những kiến thức này ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Địa chỉ tuyển Sinh Cao đẳng Y Dược ra trường có việc làm ngay

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì?

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học nhanh trong chỉ trong vòng 18-20 tháng các sinh viên sẽ được nhanh chóng ra trường, ra ngoài xã hội tìm kiếm cho mình một công việc vừa ý với mức lương cao tại các địa chỉ cơ sở y tế. Với lượng kiến thức được học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn chắc chắn phải tự tin để có thể tìm kiếm cho mình một công việc vừa ý như:

  • Làm việc tại các Nhà thuốc tư nhân: Chịu trách nhiệm đứng quầy thuốc, tư vấn cách sử dụng thuốc tốt nhất cho người bệnh,…
  • Làm việc tại các bệnh viện: Nhà thuốc bệnh viện, bán thuốc theo đơn của bác sĩ, hướng dẫn cách dùng thuốc theo đúng quy trình, làm việc tại khoa dược bệnh viện, theo dõi bệnh nhân, phân loại thuốc cho bệnh nhân theo sự hướng dẫn của bác sĩ…
  • Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc, phát hiện thuốc thật, giả… tham gia vào quá trình sản xuất thuốc tại những cơ sở sản xuất, công ty dược phẩm…
  • Kinh doanh thuốc: Bạn cũng có thể trở thành trình dược viên phân phối thuốc hoặc mở cho mình một quầy thuốc…

Nếu bạn theo dõi tin tức, quan sát công việc ngành Y Dược thì sẽ được biết đây là những công việc mà ai cũng mong muốn bởi mức lương cao ổn định cũng như thời gian làm việc không quá gò bó. Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ hoặc số điện thoại nhà trường để được tư vấn và hướng dẫn hồ sơ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mọi thông tin và những thắc mắc hãy liên hệ tới: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcapduochanoi.info