Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải chọn đúng trường

31

Ngành hot chưa chắc đã là tốt quan trọng là bạn cần phải lựa chọn đúng môi trường đào tạo nên những bạn đang có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải chọn đúng trường

Học ngành Y Dược phải chọn đúng trường Pasteur

Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu tất yếu của mỗi con người do đó vai trò của Điều dưỡng viên là rất quan trọng quyết định đến quá trình phục hồi sức khỏe cho mọi người. Chính vì vậy, có rất nhiều bạn trẻ đổ xô đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hi vọng thay đổi tương lai và có mức thu nhập ổn định.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải chọn đúng trường

Môi trường đào tạo là yếu tố quyết định đến quá trình học tập của sinh viên, do đó lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín là băn khoăn của không ít bạn trẻ và bậc phụ huynh trong bối cảnh ngày càng nhiều Trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược hiện nay.

Đứng trước nhu cầu học đông đảo của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao theo mô hình bệnh viện – trường học kết hợp phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giàu Y thuật – Giỏi Y đức” cùng với hệ thống trang thiết bị thực hành hiện đại đây là ưu điểm vượt trội chỉ có tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  mà không phải trường nào cũng có được.

Năm 2017, nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục Việt Nam. Tại đây, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng mềm có đủ hành trang để ra trường. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế có thể đảm nhận nhiều công việc tại nhiều địa điểm như: bệnh viện, cơ sở Y tế…

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải chọn đúng trường

Sinh viên ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trên cơ sở giảm lược những học phần mà học viên đã học ở Văn bằng 1, Nhà trường đưa ra thời gian đào tạo rút gọn áp dụng đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng hoặc 20 tháng tùy từng đối tượng khác nhau. Ngoài ra, nhằm hỗ trợ những học viên vừa học vừa làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra khung thời gian học chủ động theo người học vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Học viên có thể sắp xếp cân bằng giữa việc học và công việc sao cho hợp lý nhất. Bên cạnh đó, nhà trường có đưa ra mức học phí học phí áp dụng với Văn bằng 2 vô cùng tiết kiệm chỉ với 800.000 đồng/tháng cùng với những suất học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tất cả hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gửi về văn phòng tuyển sinh của trường trong giờ hành chính tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trungcapduochanoi.info