Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có phải thi đầu vào không?

44

Em có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ nhưng không biết có phải thi đầu vào không và hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Nhiều bạn trẻ sau khi có được tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học trong tay vẫn lựa chọn thêm cho mình một hướng đi mới bằng việc học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm cho mình trong tương lai.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ trên toàn quốc với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào và đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn cũng phải không có tiền án, tiền sự hoặc không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Do đó, để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì các bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện nói trên và không phải thi đầu vào.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 từ 18 đến 20 tháng và các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể xin việc ở các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp.

Bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ gồm những gì?

Hồ sơ là điều kiện cần thiết để các thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường. Vậy hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin thí sinh và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn có thể gửi về địa chỉ của nhà trường theo địa chỉ dưới đây. Ngoài ra, nếu có câu hỏi hay thắc mắc như: học phí Cao đẳng Y tế Cần Thơ có tăng không, chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lấy bao nhiêu…thì các bạn liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp chi tiết.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Hotline tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: trungcapduochanoi.info