Học Trung cấp Dược – Vốn một lời mười

26

Nhiều quan điểm cho rằng: Học Trung cấp Dược như một sự đầu tư đúng đắn và chắc chắn sinh lời.  Nhưng liệu sự thật có đúng như vậy? Hãy cùng Trung cấp Y Khoa Pasteur tìm hiểu thực hư qua bài viết sau đây:

Chi phí học tập cao?

Nếu các bạn đang lo sợ sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để theo học tại trường Trung cấp Dược thì ý nghĩ đó hoàn toàn sai lầm, học Trung cấp Dược học phí mỗi tháng mà học viên phải chi trả là vô cùng hợp lý do bộ Giáo Dục& Đào Tạo quy định, phù hợp với rất nhiều gia đình. Cộng thêm một số khoản phí phát sinh không đáng kể nên chẳng có gì lạ khi nói học Trung cấp Dược Chỉ phải bỏ ra một mà thu về mười.

Học Trung cấp Dược – Vốn một lời mười

Miễn giảm 100% học phí và tặng học bổng

Trên thực tế, hệ Trung cấp luôn bị phụ huynh và học sinh xem nhẹ. Nhiều gia đình sẵn sàng cho con học đại học dân lập, đại học tại chức chứ nhất định không theo học cao đẳng nghề, trung cấp chuyên nghiệp. Vì thế, để khuyến khích các em học sinh , Bộ Tài chính – Bộ Lao động TBXH quy định tất cả học sinh đã tốt nghiệp THCS đi học trung cấp nghề và Trung cấp Dược chuyên nghiệp sẽ được giảm 50% học phí.

Ngoài ra, với những đối tượng thuộc gia đình chính sách, diện ưu tiên, gia đình có hoàn cảnh khó khăn…sẽ được nhà trường hỗ trợ và miễn giảm học phí. Thêm nữa những sinh viên có nỗ lực cố gắng trong học tập và hoạt động sẽ được tặng các suất học bổng. Giúp các bạn có thể yên tâm khi theo học tại các Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Được hỗ trợ vay vốn

Việc hỗ trợ vay vốn cho các em học sinh được phổ biến với tất cả các ngành nghề chứ không riêng gì ngành Dược. Vì vậy các sinh viên Trường Trung cấp Dược cũng sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ vay vốn của nhà nước. Theo đó mức lãi suất thấp hơn nhiều so với lãi suất ngân hàng và thời gian cho vay dài, số tiền phải trả được chia nhỏ ra chứ không yêu cầu trả một lúc. Điều này tạo thuận lợi rất nhiều cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Cơ hội nghề nghiệp lớn

Nhiều năm trở lại đây nguồn nhân lực ngành Y Dược nước ta luôn trong tình trạng thiếu hụt trong khi nhu cầu khám chữa bệnh và sử dụng thuốc ngày một tăng lên. Cộng thêm ngày càng có nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư vào thị trường Dược phẩm Việt Nam. Kéo theo đó là nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực cung cấp cho ngành Dược. Do vậy mà Dược sĩ ra trường rất dễ xin được việc làm.

Học Trung cấp Dược – Vốn một lời mười

Công việc có thu nhập cao và ổn định

Thật vậy nghề Dược sĩ bây giờ có thể kiếm được kha khá từ nghề bán thuốc như trình dược viên hay làm việc cho những công ty dược phẩm nước ngoài. So với các công ty dược phẩm trong nước thì các công ty nước ngoài trả lương cho Dược sĩ cao hơn rất nhiều. Hoặc có thể tự kinh doanh quầy thuốc bán lẻ với mức lời không tưởng. Công việc Dược sĩ này lại khá nhàn hạ, mức lương lại ổn định. Vì vậy nó sẽ trở thành công việc tiềm năng sau này.

Bỏ một thu về mười

Những lợi ích khi học Trung cấp Dược là không thể phủ nhận, đầu tư cho việc học Dược sĩ là là một bước đầu  tư có lãi. Chi phí, thời gian đều vô cùng hợp lý, thử hỏi có mấy ngành nghề được như vậy? Nếu bạn muốn tương lai của mình được đảm bảo một cách chắc chắn thì hãy nhanh chóng gửi hồ sơ đăng kí Tuyển sinh Trung cấp Dược tại Trung cấp Y khoa Pasteur theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2015.