Học Trung cấp Dược ra trường việc nhẹ lương cao?

67

Học Trung cấp Dược tốt nghiệp ra trường có dễ xin việc? Dược sĩ Trung cấp ngoài việc đứng quầy bán Thuốc thì còn có thể làm những công việc gì và mức lương có cao không?

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 đang ngày một gần kề, đây cũng là lúc các em học sinh phải đưa ra quyết định sẽ học Ngành nào để định hướng cho tương lai. Rất nhiều thí sinh không tự tin vào khả năng của mình đã bỏ qua các Trường Đại học và lựa chọn theo học Nghề Dược nhưng lại băn khoăn không biết liệu học Trung cấp Dược sau khi ra trường có dễ dàng kiếm được một công việc nhẹ nhàng với mức lương cao?

Trung cấp Dược đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2
Học Trung cấp Dược ra trường việc nhẹ lương cao?

Trung cấp Dược sẽ được học những gì ngoài kiến thức Dược?

Trở thành học viên của Trung cấp Dược thì ngoài những kiến thức về Dược phẩm người học sẽ được bổ sung kiến thức căn bản về CNTT giúp học viên dễ dàng tra cứu, cập nhật tin tức về Dược phẩm, quản lý nhà thuốc, vận hành dây chuyền sản xuất thuốc trên thế giới. Thậm chí học viên học Trung cấp Dược còn có thể dựa vào kỹ năng CNTT để ứng dụng trong thương mại điện tử Ngành Dược. Công nghệ thông tin có thể giúp những Dược sĩ trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm cho nhau mà không còn bị cản trở bởi vấ đề địa lý.

Bổ sung tiếng Anh chuyên Ngành Dược cũng là việc cần thiết đối với người Dược sĩ. Sử dụng thành thạo Tiếng anh chuyên ngành sẽ giúp Dược sĩ trong việc tra cứu tên thuốc, đọc viết tên thuốc một cách chuẩn xác, cập nhật thông tin về thuốc qua các trang báo mạng bằng tiếng anh để hướng dẫn người sử dụng thuốc một cách an toàn và hiệu quả.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong Ngành Dược
Học Trung cấp Dược bổ sung kiến thức căn bản về CNTT

Học Trung cấp Dược ra trường việc nhẹ lương cao?

 

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM  chia sẻNgành Dược xưa nay vẫn luôn được coi là Ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cực kì cao nên Dược sĩ Trung cấp ra trường có thể dễ dàng có được cho mình một công việc tương đối ổn định. Việc làm trong Ngành Dược cũng khá nhẹ nhàng nên có thể phù hợp với cả nam và nữ. Chia sẻ về mức lương trong ngành Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, 90% sinh viên ra trường đã ngay lập tức được trả mức lương không hề thấp nếu không muốn nói là gấp đôi một số ngành nghề khác.

Chương trình Ngành Dược học tại Trường Trung cấp Dược được xây dựng để trang bị cho sinh viên toàn bộ kiến thức và kỹ năng cơ bản, phù hợp với mọi vị trí liên quan đến ngành Dược. Trung cấp Dược đào tạo Dược sĩ Trung cấp chú trọng tới việc hỗ trợ tối đa sinh viên trong quá trình học tập để tương lai có thể tự tin hành nghề trong môi trường có tính cạnh tranh cao như Ngành Dược. Những kỹ năng sinh viên khoa Dược sẽ được áp dụng thành thạo thông qua các buổi thực tập tại các quầy thuốc, nhà thuốc, bệnh viện, công ty dược do Nhà trường tổ chức.

Trung cấp Dược định hướng cho tương lai

Học Trung cấp Dược Hà Nội là lựa chọn đúng đắn để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Sinh viên theo học Trung cấp Dược sẽ có cơ hội học tập và nghiên cứu cùng các giảng viên có trình độ Thạc sĩ, tiến sĩ đến từ các Trường Đại học Y Dược danh tiếng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Dược học viên sẽ có đủ năng lực, sáng tạo, tự tin để khẳng định mình, không chỉ có thể đứng quầy bán thuốc mà còn có thể làm việc trong các cơ quan nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ dược phẩm, công nghệ bảo quản dược sau sản xuất.

Nếu bạn đam mê ngành dược, muốn trở thành Dược sĩ giỏi và thành công trong lĩnh vực liên quan đến dược phẩm. Hãy đăng ký học Trung cấp Dược tự tạo lập cho mình một tương lai ổn định.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-hoc-nam-2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.