Học Trung cấp Dược ra trường không lo thất nghiệp

99

Để tránh tình trạng thất nghiệp cũng như định hướng phát triển tương lai, đa số bạn trẻ quyết định học Trung cấp Dược ngay sau khi tốt nghiệp THCS.

Học Trung cấp Dược ra trường không lo thất nghiệp

Học Trung cấp Dược ra trường không lo thất nghiệp

Thống kê mới nhất công bố vào tháng 12/2016 của Bộ LĐTB&XH, tình trạng thất nghiệp nằm trong các nhóm đối tượng là cử nhân và thạc sĩ chiếm tỷ lệ 20% (225.500 người). Đây là con số báo động khi con số này không ngừng gia tăng với tốc độ chóng mặt theo từng năm. Một câu hỏi đặt ra: “Học ngành gì sau khi ra trường không thất nghiệp?” trở thành vấn đề đang được nhiều người quan tâm.

Học Trung cấp Dược – Giải pháp hữu hiệu đột phá tương lai

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của ngành Dược trong đời sống xã hội, bởi dù bất kỳ thời đại nào con người cũng không thể thiếu vắng bóng dáng của mỗi viên thuốc trong suốt cuộc đời mình. Dù bất kỳ thời đại nào, ngành Y – Dược cũng đóng vai trò quan trọng và không bị bão hòa, lỗi thời theo tháng năm. Do đó không có lý gì bạn không chọn học Trung cấp Dược để từng bước thực hiện những mảnh ghép của cuộc đời.

Với tấm bằng chính quy trên tay, bạn không chỉ có cơ hội chăm sóc sức khỏe cho bản thân, những người thân yêu nhất trong gia đình mình mà còn sức khỏe của cả cộng đồng. Cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở và chào đón bạn khi có thể xin làm việc tại các bệnh viện nhà nước, các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân hoặc các Trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Đối với những ai muốn nâng cao giá trị bằng cấp, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược đa khoa bạn có thể tiếp tục học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái, Đại học hoặc các cấp bậc khác cao hơn từng bước trở thành một Điều dưỡng viên giỏi có mức lương khiến người khác phải ghen tỵ.

Như vậy nếu ngoài kia hàng nghìn cử nhân rơi vào tình trạng thất nghiệp, loay hoay với câu hỏi tìm việc ở đâu, làm việc gì?…thì bây giờ chắc hẳn bạn đã có câu trả lời khi ngành Dược có nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo ngồn Dược sĩ chất lượng

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo ngồn Dược sĩ chất lượng

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược chất lượng nhất tại Yên Bái?

Tự hào là một Trường đào tạo Trung cấp Dược đa khoa với gần 10 năm kinh nghiệm, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những cơ sở tại Yên Bái thu hút lượng lớn thí sinh theo học. Với chương trình áp dụng mô hình Viện – Trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên theo học tại các cơ sở của Trường. Đặc biệt, những sinh viên năm cuối, có cơ hội thực tập tại các cơ sở bệnh viện để có thể tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệp tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp nhiều bạn trẻ có cơ hội học tập, phát huy khả năng tự lập, sáng tạo và được giải đáp tận tình giúp các học viên không chỉ sâu ý lý mà còn vững chắc tay nghề.

Bên cạnh việc đào tạo Trung cấp, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur còn tạo điều kiện giúp các học viên nâng cao kiến thức chuyên môn bằng cách Liên thông không chỉ riêng ngành Dược mà mà còn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái sau khi tốt nghiệp Trung cấp.

Ngoài ra, năm 2017, cùng với điều kiện xét tuyển như trên Nhà trường cũng đang tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền,….. thí sinh muốn học ngành nào có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur theo địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: trungcapduochanoi.info