Học Trung cấp Dược để tránh thất nghiệp

21

Học Trung cấp Dược giờ đây trở thành giải pháp tối ưu nhằm giải quyết vấn nạn thất nghiệp tràn lan của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Nguồn nhân lực ngành Dược nhiều nhưng chưa đủ

Nhiều năm trở lại đây, Bộ GD&ĐT đã cho phép nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành Dược nhằm cải thiện số lượng đầu ra, giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực. Mặc dù mỗi năm các Trường Trung cấp Dược sản sinh ra hàng trăm nghìn Dược sĩ nhưng vẫn không thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Điều này mở ra cơ hội việc làm cực lớn cho những người đã và đang theo học Ngành Dược.

Học Trung cấp Dược để tránh thất nghiệp

Nhân lực ngành Dược tuy nhiều nhưng không đủ

Điều kiện học Trung cấp Dược Hà Nội

Nếu có nhu cầu học Trung cấp Dược thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi điều kiện đăng ký học Trung cấp Dược vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Dược sĩ Trung cấp được Bộ GD&ĐT cho phép mở rộng đối tượng Tuyển sinh Trung cấp Dược. Các thí sinh có trình độ từ bậc THCS vẫn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển mà không cần thi đầu vào. Không những vậy, thời gian học cũng được Nhà trường sắp xếp một cách linh hoạt để phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó có những người muốn vừa học vừa làm.

Học Trung cấp Dược để không thất nghiệp

Làm sao để khi ra trường có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình một công việc ổn định và đúng chuyên ngành là nỗi lo của đa số các bạn sinh viên. Nhưng sinh viên ngành Dược có lẽ nằm ngoại lệ bởi không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm hiểu chắc hẳn ai cũng biết Ngành Dược chưa khi nào đáp ứng đủ nguồn nhân lực cho xã hội. Theo thống kê, sinh viên học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sau khi ra trường không những có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một việc làm ổn định mà còn có nhiều học viên thăng tiến trong lĩnh vực Dược phẩm.

Học Trung cấp Dược để tránh thất nghiệp

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Trung cấp Dược

Trường đào tạo Trung cấp Dược tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn tự hào là cơ sở đào tạo Trung cấp Dược uy tín tại Hà Nội. Để có được thành công như ngày hôm nay Nhà trường đã không ngừng cố gắng, liên tục đổi mới trong phương pháp giảng dạy nhằm đảm bảo đầu ra chất lượng. Nhà Trường luôn chú trọng nâng cao việc đào tạo gắn liền với thực tiễn, thực hành, thí nghiệm tại các bệnh viện, công ty dược phẩm uy tín tại Hà Nội.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Học Trung cấp Dược để tránh thất nghiệp

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333