Học Trung Cấp Dược Để Nắm Bắt Cơ Hội Trong Tương Lai

54

Chỉ tiêu đào tạo của ngành Dược trước giờ khá hạn chế. Cũng chính bởi sự hạn chế này mà nguồn nhân lực ngành Dược luôn thiếu hụt, không đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Đó là lý do mấy năm trở lại đây, lượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược ngày một tăng cao với mong muốn dễ dàng có được một công việc phù hợp và có cơ hội phát triển trong tương lai.

Thực trạng ngành Dược tại Việt Nam

So với các nước trên thế giới thì nguồn nhân lực ngành Dược của Việt Nam vẫn còn rất thấp. Theo thống kê năm 2009 bình quân 40,8 cán bộ ngành Dược/10 nghìn dân và số lượng cán bộ ngành Dược không hề tăng nhiều trong những năm tiếp theo đã dẫn đến sự thiếu hụt một lượng lớn Dược sĩ – những người có chuyên môn về thuốc tân dược để làm việc tại các Nhà thuốc, các công ty Dược, Đại lý tân Dược, Trung tâm Y tế, Bệnh viện…

Học Trung Cấp Dược Để Nắm Bắt Cơ Hội Trong Tương Lai

Ngành Dược trong tương lai

Tốc độ tăng trưởng dân số tại Việt Nam đang tăng dần kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng lên biến Việt Nam trở thành một trong những thị trường tiêu thụ thuốc lớn, đem tới nhiều cơ hội việc làm tốt cho các Dược sĩ. Vì vậy mà nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học các trường Đại Học, Cao Đẳng hay Trung cấp Dược Hà Nội là điều hiển nhiên.

Thuốc là sản phẩm luôn gắn chặt với sức khỏe của con người nên Dược sĩ có thể hành nghề ở khắp mọi nơi với nhiều lĩnh vực như: Viện nghiên cứu Dược, Bệnh viện, Trung tâm Y Tế, các công ty phân phối, sản xuất Dược phẩm..hay sở hữu cho mình một quầy thuốc tư nhân để kinh doanh. Để thấy được sinh viên ngành Dược sẽ không phải đối mặt với vấn nạn thất nghiệp như một số ngành nghề khác đang mắc phải.

Học Trung Cấp Dược Để Nắm Bắt Cơ Hội Trong Tương Lai

Ngành Dược – Sự lựa chọn hoàn hảo

Đối với các bạn sinh viên đang băn khoăn chọn ngành nghề nào để sau này ra trường có một công việc ổn định và có được nguồn thu nhập cao thì Dược chính là ngành Nghề đáp ứng cho những mong muốn đó của các bạn. Một nghề không phân biệt giới tính, không phân tuổi tác, một nghề mà ai cũng có thể làm được nếu thực sự yêu thích và đam mê. Có thể bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để học tập và trau dồi kỹ năng nhưng chắc chắn thành quả mà bạn có được sẽ hoàn toàn xứng đáng. Nếu trong đầu bạn đang có ước mơ trở thành một Dược sĩ để đón đầu cơ hội việc làm trong tương lai hãy nhanh chóng đăng ký học Trung cấp Dược tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tại địa chỉ:

Phòng 115 – Số 110 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2015 trong và ngoài giờ hành chính.