Học Trung cấp Dược để ổn định cuộc sống

39

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một Ngành học phù hợp để có một tương lai ổn định với mức thu nhập cao để có được một cuộc sống thoải mái thì học Trung cấp Dược hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu đó.

Tiềm năng của ngành Dược

Thuốc là sản phẩm mà không ai muốn sử dụng nhưng vẫn bắt buộc phải dùng khi ốm đau, bệnh tật. Dân số toàn cầu đang tăng nhanh cùng môi trường sống bị ngày càng ô nhiễm là nguyên nhân chủ yếu làm gia tăng nhu cầu về thuốc men chăm sóc sức khỏe con người, tác động tới tổng giá trị tiêu thụ thuốc trên toàn thế giới. Theo thống kê, hiện tại Việt Nam là một trong 17 nước có Ngành Dược đang trong giai đoạn phát triển. Dựa vào những yếu tố trên có thể khẳng định tương lai ngành Dược sẽ trở thành một ngành nghề đầy tiềm năng, đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học Nghề Dược.

Học Trung cấp Dược để ổn định cuộc sống
Tương lai ngành Dược sẽ trở thành một ngành nghề đầy tiềm năng

Cơ hội việc làm của Dược sĩ Trung cấp

Xưa nay, sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược trong nước đã khiến các nha quản lý đau đầu. Giờ đây, cơn khát nhân lực càng trở nên trầm trọng khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài dần xác định chiến lược xây dựng thương hiệu sản phẩm lâu dài tại Việt Nam. Các hãng thuốc của nhiều quốc gia đang thâm nhập thị trường nước ta kèm theo nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cơ hội lựa chọn phong phú cho những người học ngành Dược.

Ngành Dược không chỉ phù hợp với nam giới mà nữ giới cũng có thể làm tốt do tính chất công việc nhẹ nhàng, chi dành nhiều thời gian cho phòng thí nghiệm, quầy thuốc, ít phải đi lại. Trong danh sách 10 công việc kiếm nhiều tiền nhất dành cho phái đẹp tại Mỹ do Forbes bình chọn thì Dược sĩ đứng vị trí đầu tiên.

Học Trung cấp Dược để ổn định cuộc sống
Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Trung cấp Dược sĩ

Thu nhập “khủng” khi học Trung cấp Dược

Nhu cầu ngày một cao với các dịch vụ y dược dẫn đến mức tăng lương đáng kể trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, cũng như trong ngành y, công việc trong ngành dược đòi hỏi chính xác cao độ. Sự nhầm lẫn trong bất cứ giai đoạn nào đều rất nguy hiểm cho người sử dụng thuốc.Việc nghiên cứu, sản xuất thuốc đòi hỏi thời gian lâu dài. Vì thế chế độ đãi ngộ cũng như mức thu nhập của các Dược sĩ không bao giờ thấp nếu không muốn nói là rất cao.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Học Trung cấp Dược để ổn định cuộc sống

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333