Học Trung cấp Dược con đường ngắn để trở thành Dược sĩ Nhà thuốc

43

Đăng kí học Trung cấp Dược, bạn sẽ dễ dàng trúng tuyển mà cơ hội nghề nghiệp lại rộng mở với 1 tương lai vững chắc. Đây chính là con đường nhanh nhất để đi đến thành công.

Học Trung cấp Dược con đường ngắn để trở thành Dược sĩ Nhà thuốc

Học Trung cấp Dược – con đường ngắn nhất để trở thành Dược sĩ Nhà thuốc.

Tại sao nhiều người thích học Trung cấp Dược?

Vài năm trở lại đây, nhu cầu nhân lực cho ngành Dược đang ngày càng tăng cao. Cùng với đó là ước mơ làm Dược sĩ đang trở thành nỗi khao khát của không ít bạn trẻ. Học ngành Dược, cơ hội nghề nghiệp của bạn rất rộng mở, dù bạn học Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học.

Không nhất thiết phải tốt nghiệp Đại học Dược danh tiếng, học Trung cấp Dược bạn vẫn hoàn toàn có thể có một công việc ổn định cùng mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai gần. Vì vậy các sĩ tử hãy mạnh dạn chọn học Trung cấp Dược nếu không đỗ Đại học Dược để ổn định tương lai. Đặc biệt sau khi học xong Trung cấp, nếu có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hay các tỉnh thành khác, thí sinh có thể đăng kí học tiếp lên.

Không phải ai cũng có đủ khả năng để thi đỗ Đại học Dược và khi đó, Trung cấp Dược chính là cứu cánh giúp sĩ tử thực hiện ước mơ tương lai của mình. So với việc đăng kí thi tuyển Đại học Dược, việc học Trung cấp Dược đơn giản hơn rất nhiều và phù hợp với tất cả thí sinh. Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THCS, THPT mà không cần trải qua bất cứ kì thi nào vẫn có thể theo học. Quy chế tuyển sinh mới này nhằm thúc đẩy tối đa công tác đào tạo đội ngũ Dược sĩ, tăng cường nhanh chóng số lượng nhân lực còn thiếu trong ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1 trong những địa chỉ tin cậy đào tạo các chuyên ngành chất lượng cao như: Y Dược, Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, hộ sinh… với hệ Trung cấp, Cao đẳng, liên thông và văn bằng 2. Cùng với sự đổi mới trong phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, tuyển sinh hệ Trung cấp Dược của Trường cũng có sự đổi mới nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học.

Chương trình giảng dạy Trung cấp Dược tại Trường được cải tiến theo hướng chuyên nghiệp và luôn đảm bảo chất lượng. Với việc xây dựng chương trình giảng dạy theo khung của Bộ Y tế xây dựng, Trung cấp Dược của  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành ngành học tâm điểm được nhiều thí sinh quan tâm.

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2017

Học Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được chủ động trong quá trình học tập và thiên về thực tế tại các nhà thuốc, bệnh viện. Sau khi ra trường, hầu hết sinh viên đều có thể tự tin làm việc và được đánh giá cao tại các cơ sở công tác.

Được làm trong ngành Dược, được khoác áo blouse trắng là mơ ước của không ít sĩ tử khi còn ngồi trên ghế trường phổ thông. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ tài năng và cơ hội để có thể theo học Đại học Dược. Vậy tại sao bạn không theo đuổi đam mê của mình mà không phải quá chật vật khi đăng kí nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội.

Thí sinh nếu có nguyện vọng học Trung cấp Y học cổ truyền Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có thể gửi hồ sơ về các địa chỉ sau:

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapduochanoi.info.