Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

29

Bên cạnh điều kiện xét tuyển bao gồm những gì thì học phí Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Cần Thơ là bao nhiêu cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ở đâu chất lượng nhất?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ở đâu chất lượng nhất?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ở đâu chất lượng nhất?

Ngành Điều dưỡng hiện nay giữ vị trí đặc biệt quan trọng trong ngành Y tế và đang rất phát triển ở Việt Nam. Chính vì lý do đó mà số lượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cũng tăng cao. Vậy địa chỉ nào Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Bộ Y tế. Nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của nhiều thí sinh và phụ huynh khi gửi gắm con em theo học tại nhà trường.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề, sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Nhà trường còn có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng học, phòng thực hành đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Đây là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành kỹ năng tay nghề, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra Trường sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng và xã hội.

Các bạn trẻ nếu nuốn có chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tốt nhất và mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp thì hãy đăng ký học ngay tại Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 có tăng hay không?

Học phí Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ năm 2018 có tăng hay không là câu hỏi được khá nhiều thí sinh đặt ra. Ngoài việc mang đến một chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học thì Trường Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ còn đưa ra mức học phí thấp và vô cùng phù hợp với mọi đối tượng.

Với học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 là 800.000 đồng/tháng và dự báo năm 2018 cũng không tăng quá nhiều so với năm ngoái.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 có tăng hay không?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 có tăng hay không?

Bên cạnh mức học phí thấp như vậy, nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hay những bạn có hoàn cảnh khó khăn như: mồ côi cha mẹ, bị ảnh hưởng chất độc da cam…để động viên, giúp đỡ các em trong quá trình học tập.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh là điều kiện cần để các thí sinh có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018. Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường quy định.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông có công chứng
  • 02 Bản sao có công chứng bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có dấu xác thực của UBND xã và ghi đầy đủ thông tin
  • 04 Ảnh 3×4 có ghi ở mặt sau ảnh họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh và chụp trong thời gian gần nhất,
  • 02 phòng bì dán sẵn tem và ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, các thí sinh gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Hotline tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: trungcapduochanoi.info