Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017  là bao nhiêu?

307

Em đang có ý định Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, em muốn hỏi học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017  là bao nhiêu?

Với thắc mắc này của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa là cơ hội, vừa là yêu cầu bắt buộc đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như  nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình trong tương lai. Đặc biệt khi xã hội ngày càng phát triển, hệ thống ngành Y tế cần không ngừng phát triển cũng như nâng cao trình độ nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội.

Theo những tin tức Y Dược mới nhất, theo lộ trình chuẩn hóa trình độ nhân lực của Bộ Y tế ban hành, từ năm 2021 sẽ các cơ sở Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y có trình độ Trung cấp như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…Chính vì vậy, ngay từ hôm nay thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng yêu cầu hội nhập của thời đại cũng như tìm cho mình cơ hội việc làm tốt hơn sau khi ra trường.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm. Theo đó, mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược đang được áp dụng hiện nay là 800.000đ/tháng. Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình đào tạo liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo được những kiến thức và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào ngành  Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở tiên phong trong hệ thống đào tạo Cao đẳng Y Dược hiện nay, nhà trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành với phương châm đào tạo ra sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ duy nhất đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, áp dụng những kiến thức trên lớp vào tình huống cụ thể , từ đó nâng cao tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm làm việc cho mình.

Bên cạnh đào tạo học thuật với mức học phí  Liên thông Cao đẳng Dược tiết kiệm, đội ngũ giảng viên của Trường còn là người truyền tải lòng yêu nghề, trách nhiệm công việc với sinh viên có thể trở thành một Dược sĩ giỏi chuyên môn và giỏi kỹ năng tay nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:  Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcapduochanoi.info