Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

45

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuộc các trường trọng điểm đào tạo Y Dược trong cả nước nhưng học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường vô cùng hợp lý và tiết kiệm. 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong các ngành học có thể nói Y Dược luôn là một trong những những có mức học phí cao nhất, thậm chí gấp vài lần so với các ngành khác như: kinh tế, kế toán, du lịch, sư phạm…Do đặc trưng của ngành đòi hỏi các trang thiết bị hiện đại, dược liệu, hoá chất đắt tiền để sinh viên thực hành phục vụ quá trình học tập và làm việc sau này.

Với mong muốn mang đến cho các em sinh viên được trải nghiệm học tập với mức học phí tiết kiệm hợp lý nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có chất lượng tốt và uy tín nhất. Nhà trường đưa ra mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000 vnđ/ tháng, ngoài ra còn có các chương trình cân đối thu chi hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên một cách tốt nhất. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm – giỏi y đức mà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Các em được áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể ngay trong mỗi tiết học giúp sinh viên vững vàng hơn trên con đường nghề nghiệp sau này.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 nhiều đợt và liên tục trong năm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt thời gian học cũng được Nhà trường sắp xếp linh động và phù hợp với việc học tập và làm việc của các thí sinh. Học viên có thể chọn học buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7, chủ nhật để sinh viên không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị như sau:

  • 01 đơn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường
  • 01 Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 02 ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất trong vòng 6 tháng
  • 01 bản sao giấy khai sinh và Chứng minh thư phô tô công chứng
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên nếu có.

Nếu thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường nên theo dõi và cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất do Trường thông báo. Khi chuẩn bị xong hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ của Nhà Trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Trunngcapduochanoi.info