Học phí Cao đẳng Y tại Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

103

Học phí luôn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Để học một trường có học phí thấp nhưng chất lượng, nhiều người đã lựa chọn học Cao đẳng Y.

Học phí Cao đẳng Y tại Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Một ngành luôn có sức ảnh hưởng lớn đối với đời sống, sức khỏe con người vì vậy việc theo học ngành Dược luôn được nhiều người chú trọng và quan tâm. Cũng chính vì thế mà nhiều thí sinh tỏ ra lo ngại về vấn đề học phí khi theo học Cao đẳng Y tại Hà Nội.

Để đáp ứng và tạo điều kiện học tập cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y năm 2018 với điều kiện dễ dàng với mức học phí phù hợp cho các thí sinh. 

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Trong những năm qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy bám sát thực tế, bên cạnh đó đội ngũ giảng viên cũng là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt lại những kinh nghiệm của mình cho sinh viên.

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng quy định mà Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã ban hành. Ngoài ra các thí sinh cần phải đạt hạnh kiểm Khá, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, tốt nghiệp THPT trở lên, có sức khỏe tốt và nếu như đáp ứng được những điều kiện này thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y tại Hà Nội

Học phí Cao đẳng Y tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đi đầu về chất lượng đã được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo dục công nhận. Trường luôn chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại hơn, giúp quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên được tốt nhất. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng sắp xếp những buổi học tập quan sát thực tế tại các cơ sở mà trường liên kết như bệnh viện, công ty sản xuất dược phẩm… để sinh viên rèn luyện tay nghề cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Năm 2018, học phí đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy được Nhà trường áp dụng là 750.000 đồng/tháng. sinh viên sẽ đóng học phí theo kỳ, 1 kỳ học là 5 tháng. Đây là mức học phí vô cùng hợp lý đối với các bạn yêu thích và muốn theo học ngành Y. Bên cạnh đó trường cũng đào tạo một số ngành có liên quan như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng,…

Để giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các gia đình đồng thời cũng là một cách khích lệ tinh thần học tập cho các em học sinh có thành tích học tập tốt, những suất học bổng dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, những chính sách hỗ trợ về kinh tế cho sinh viên như: miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng học bổng cho sinh viên xuất sắc, hỗ trợ vay vốn sinh viên…Nhà trường cũng sẽ có những suất học bổng dành cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm những gì?

  • Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng) với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Để biết thêm thông tin về tuyển sinh Cao đẳng cũng như thủ tục tuyển sinh, nộp hồ sơ thí sinh có thể xem thêm tại đây: http://tuyensinhyduocchinhquy.com/cao-dang-duoc/

Nguồn: trungcapduochanoi.info