Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội có phải thi hay không?

34

Nếu muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội thì thí sinh cần xác định thi tuyển hay xét tuyển để hoàn thành thủ tục đúng theo quy định để tăng khả năng trúng tuyển.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội có phải thi hay không?

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội có phải thi hay không?

Cũng giống như các ngành trong nhóm ngành Sức khỏe, ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển chung của toàn ngành Y tế khi mang đến cơ hội việc làm vô cùng rộng mở cùng mức thu nhập khủng. Chính vì thế bên cạnh việc học Đại học, Cao đẳng Dược chính quy thì Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội là quyết định sáng suốt khi có thể rút ngắn thời gian đào tạo cũng như tiết kiệm chi phí học tập.

Liên thông Cao đẳng Dược học Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển?

Theo những tin tức Y dược mới nhất, học Liên thông là hình thức đào tạo giúp người học nâng cao giá trị bằng cấp cũng như bổ sung kiến thức về một ngành học nào đó. Sau khi hoàn thiện chương trình đào tạo, người học sẽ được cấp bằng và được sử dụng tấm bằng đó để ứng tuyển vào các đơn vị có nhu cầu xét tuyển tương ứng. Theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Liên thông Cao đẳng Y Dược chỉ áp dụng cho những đối tượng người học đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…. muốn học Liên thông. Theo đó với những thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, đối với những thí sinh học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp.
  • Có lý lịch trong sạch, không dính tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Học ngành Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Theo đó năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội theo hình thức THI TUYỂN đối với những thí sinh đảm bảo đúng quy định trên toàn quốc, không phân biệt dân tộc, tôn giáo.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu?

Tùy thuộc vào điểm xuất phát của mỗi đối tượng mà thời gian đào tạo sẽ khác nhau: thời gian 15 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nói chung hay Trung cấp Dược Hà Nội muốn học Liên thông Cao đẳng Dược và 18 tháng là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Sau khi hoàn thiện chương trình học và đảm bảo điều kiện tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và tự tin ứng tuyển vào các đơn vị đang có nhu cầu tuyển dụng hoặc học tiếp lên cấp bậc cao hơn để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp nếu đáp ứng những tiêu chí tuyển sinh đề ra. Theo đó ngay từ hôm nay thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược với các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Với những điều kiện đặt ra cùng bộ hồ sơ hoàn thiện, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược của Trường. Vì vậy thí sinh không nên chần chừ mà gửi ngay về địa chỉ theo quy định của Nhà trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcapduochanoi.info