Học Cao đẳng Dược ở đâu có học phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng tại Hà Nội?

71

Nhiều thí sinh có mong muôn theo học ngành Dược nhưng không biết cơ sở nào có học phí thấp  mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.

Học cao đẳng dược ở đau học phí thấp, chất lượng đào tạo tốt ?
Học cao đẳng dược ở đau học phí thấp, chất lượng đào tạo tốt ?

Là ngành nghề mang tính đặc thù liên quan đến việc bảo vệ chăm sóc sức khỏe con người nên chi phí đầu tư cho công tác đào tạo ngành Y Dược có phần cao hơn so với những ngành khác vì phải đầu tư nhiều hơn cho cơ sơ vật chất, phòng thực hành thí nghiệm, hóa chất và các trang thiết bị Y tế phục vụ cho công tác đào tạo. Đó cũng là lý do khiến cho học phí đào tạo ngành Y Dược cao hơn so với các ngành nghề khác.

Cơ sở nào đào tạo Cao đẳng dược tốt tại Hà Nội?

Nỗi lo chung của nhiều bậc phụ huynh cũng như các thí sinh là chọn được cho con em mình một cơ sở đào tạo với mức học phí phù hợp mà vẫn giữ nguyên được chất lượng đào tạo . Trong số các cơ sở đào tạo Uy tín hiện nay thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Là một trong số ít những Trường Cao đẳng dược Hà Nội hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học. Đây địa chỉ được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn chất lượng đào tạo  chuyên ngành Y Dược hiện nay , đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là trường duy nhất tại Hà Nội hiện nay có bệnh viên riêng trực thuộc, đào tạo sinh viên theo hình thức Nhà trường – Bệnh viện

Với mục tiêu đào tạo lấy người học làm trung tâm, lấy chất lượng đào tạo làm nòng cốt, đào tạo lý thuyết phải đi đôi với thực hành, sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được chỉ dẫn nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu tâm huyết xuất thân từ những trường Đại học, Học viện danh tiếng trên toàn quốc. Sinh viên được đào tạo chú trọng thực hành nên đảm bảo sau khi tốt nghiệp phải làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại khi đi làm thực tế.

 Học Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách hỗ trợ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội hiện nay đang có mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược là 750k/tháng, đây là mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung các trường Y Dược. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có chính sách An sinh – Giáo dục nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên đồng thời giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể như sau :

  • Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược học, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học có thành tích học tập 3 năm THPT đạt loại Giỏi hoặc có điểm thi 3 môn khối A (Toán – Lý – Hóa) hoặc khối B (Toán – Hóa – Sinh) đạt từ 18 điểm trở lên sẽ được miễn 100% học phí năm 2017, sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.
  • Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí với sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017;

Theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh sẽ được Nhà trường hỗ trợ cho vay vốn đồng thời được Trung tâm truyền thông và Dịch vụ việc làm giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp nếu như có nhu cầu việc làm.

Tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa.

Thí sinh hoàn thiệt xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược có thể nộp theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : trungcapduochanoi.info