Hồ sơ và điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

26

Thí sinh cần đảm bảo đầy đủ hồ sơ và điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nếu muốn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ và điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Hồ sơ và điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Với những thí sinh có mong muốn chuyển đổi ngành Dược từ các ngành khác, ngoài việc thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển thì việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ là điều vô cùng cần thiết. Trong khi đó ngành Dược là ngành đang không ngừng phát triển và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại. Đặc biệt với xã hội ngày càng coi trọng về sức khỏe và cuộc sống thì ngành Dược mang lại nhiều lợi thế và đóng vai trò trong chu trình hoạt động chung của toàn ngành Y tế. Theo đó mà những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,… luôn đón nhận được sự quan tâm lớn từ phía các bạn trẻ có mong muốn theo học ngành Dược.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội trên phạm vi cả nước với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo: Tùy vào đối tượng đầu vào cụ thể mà có khoảng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác nhau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành Y Dược như Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Hộ sinh,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 khá linh động, người học có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của mình để đảm bảo chất lượng học tập và công việc hiện tại. Hiện Trường có khung thời gian học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Học ngành Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình đào tạo và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Bằng được cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép ứng tuyển vào các vị trí khác nhau theo nhu cầu tuyển dụng hoặc liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

Một bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcapduochanoi.info