Hồ sơ Trung cấp Dược gồm những gì?

97

Hình thức tuyển sinh của trường Trung cấp Dược như thế nào? Đối tượng đủ điều kiện đăng ký học gồm những ai? Hồ sơ Trung cấp Dược gồm những gì? Hay học Trung cấp Dược ở đâu tốt nhất? Đó là những băn khoăn của các bạn trẻ có ước mơ trở thành Dược sĩ sau khi trải qua kì thi Đại học không mấy suôn sẻ.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur vinh dự được mang tên nhà bác học, Bác sĩ Louis Pasteur, người đã có cống hiến vĩ đại cho y học nhân loại và được đặt tên cho Viện Pasteur cơ quan đầu ngành về Y tế dự phòng của Bộ Y tế

Hồ sơ Trung cấp Dược gồm những gì?

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã dần khẳng định được thương hiệu, trở thành một trong những cơ sở uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y khoa. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh và hướng dẫn thí sinh làm thủ tục hồ sơ dự học Trung cấp Dược năm 2015:

Hồ sơ đăng ký dự tuyển Trung cấp Dược gồm có:

– Thí sinh lập hồ sơ theo mẫu ĐKDT trung cấp chuyên nghiệp (phiếu số 1 và phiếu số 2) mua tại các hiệu sách trên toàn quốc. Phiếu đăng ký dự tuyển phải dán ảnh, ký tên đóng dấu xác nhận của địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu là đối tượng học viên đang đi làm.

– Mã trường đăng ký tuyển sinh: 1205.

– Mã ngành đào tạo Dược sĩ: 01

Hồ sơ nhập học Trung cấp Dược gồm:

  • Giấy báo nhập học bản chính
  • 01 Sơ yếu lý lịch, ghi đầy đủ các mục, có dán ảnh, xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu là đối tượng học viên đang đi làm.
  • Bằng tốt nghiệp THPT 02 bản sao công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bằng + Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học áp dụng cho đối tượng học hệ văn bằng 2 chuyển đổi Trung cấp Y Dược 1 năm.
  • Học bạ 02 bản sao công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh;04 ảnh (3×4) cho vào phong bì thư có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Sổ sinh hoạt Đoàn (nếu có)
  • Giấy giới thiệu di chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam).

ho-so-trung-cap-y-duoc

Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ trên cho vào 01 túi đựng hồ sơ Học sinh sinh viên.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ và lệ phí xét tuyển qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) hoặc nộp trực tiếp tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur.

Địa chỉ: Phòng 115 – Số 110 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại liên hệ: 04.6296.6296 – 09.8259.8259