Hồ sơ đăng ký Trung cấp Dược năm 2017 khác gì so với năm trước?

34

Với những quy chế tuyển sinh mới được Bộ đề ra, hồ sơ đăng ký Trung cấp Dược năm 2017 khác gì so với năm trước là quan tâm của những bạn trẻ có mong muốn học.

Hồ sơ đăng ký Trung cấp Dược năm 2017 khác gì so với năm trước?

Hồ sơ đăng ký Trung cấp Dược năm 2017 khác gì so với năm trước?

Do tính chất thời gian học ngắn nhưng vẫn đáp ứng đủ trình độ để các Dược sĩ có thể hành nghề sau khi ra trường, Trung cấp Dược đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ có mong muốn trở thành Dược sĩ. Chỉ cần tốt nghiệp THCS, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thí hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự, thí sinh đã có một tấm vé để trở thành học viên Trung cấp Dược.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Với mỗi đối tượng cụ thể, thời gian đào tạo Trung cấp Dược cũng khác nhau, cụ thể như sau:

 • Thời gian 10 tháng: Thí sinh đã có bằng từ Trung cấp trở lên ở nhóm ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì chỉ cần học Văn bằng 2 Trung cấp Dược.
 • Thời gian 12 tháng: Thí sinh đã có bằng từ Trung cấp trở lên ở nhóm ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì chỉ cần học Văn bằng 2 Trung cấp Dược.
 • Thời gian học sẽ là 2 năm: Thí sinh học Trung cấp Dược với đầu vào là đã tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian học là 2 năm 3 tháng: Thí sinh học Trung cấp Dược với đầu vào là đã học hết lớp 12.
 • Thời gian học 3 năm: Thí sinh học Trung cấp Dược với đầu vào là tốt nghiệp THCS.

Đặc biệt sau khi hoàn thành chương trình học Trung cấp Dược, thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc Đại học Y Dược nếu đáp ứng được những yêu cầu Liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược đơn giản nhất năm 2017

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược đơn giản nhất năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur 2017

Hồ sơ đăng ký là thủ tục quan trọng không thể thiếu trong quá trình đăng ký tuyển sinh. Do đó, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển TCCN theo quy định chung của Bộ GD & ĐT.
 • 02 bản photo công chứng bằng cấp (Trung cấp, Cao đẳng, đại học) đi kèm Bảng điểm tương ứng (Đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược).
 • 01 Bộ Hồ sơ sinh viên với 02 sơ yếu lý lịch của thí sinh và phải có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các bạn thi THPT 2016) cùng 02 bản photo học bạ THPT, BTVH có công chứng.
 • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THCS.
 • 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 ảnh đúng kích thước 3×4 cm và 1 ảnh kích thước 2×3 cm thời gian 6 tháng trở lại.
 • 01 phong bì thư dán tem, ghi đầy đủ các thông tin liên lạc như họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận thư để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Cũng giống như yêu cầu về hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ Trung cấp Dược đòi hỏi thí sinh phải hoàn thiện đầy đủ cũng như nộp về địa chỉ nhận hồ sơ theo quy định.

Với những bước tiến nhảy vọt của ngành Dược tính tới thời điểm hiện tại, ngành Dược mang lại cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn đến đông đảo các học viên, sinh viên ngay sau khi ra trường. Thêm vào đó, Việt Nam đang không ngừng mở rộng hợp tác quốc tế với nhiều tổ chức thương mại cũng như đặt quan hệ với các nước phát triền trong lĩnh vực Y Dược trên thế giới, góp phần không nhỏ trong việc đa dạng hóa việc làm, thu hút vốn đầu tư và nhà đầu tư nước ngoài.

Nếu muốn đăng ký theo học Trung cấp Dược, thí sình cần gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: trungcapduochanoi.info