Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 cần những giấy tờ gì?

56

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tại Cần Thơ năm 2018 nhưng không biết hồ sơ bao gồm những giấy tờ cũng như điều kiện xét tuyển là gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018

Ngành Xét nghiệm hiện nay được đánh giá là một trong những ngành mũi nhọn của ngành Y tế. Nhờ có các Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà các bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra pháp đồ điều trị cho bệnh nhân chính xác hơn. Thế nhưng nguồn nhân lực ngành này đang thiếu trầm trọng trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân lại đang tăng cao. Chính vì thế mà các trường Cao đẳng, Đại học thông báo tuyển sinh trên toàn quốc, nhằm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng Y dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ với hình thức xét tuyển đơn giản dựa vào học bạ hoặc điểm thi THPT quốc gia.

Khi sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tận tâm với nghề. Các thầy cô sẽ truyền đạt kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị máy móc phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Thông báo tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Cần Thơ năm 2018 được cập nhật trên cả nước nên các bạn thí sinh cần lưu ý tới điều kiện xét tuyển, hồ sơ, thời gian nộp hồ sơ…trước khi muốn trở thành sinh viên chính thức của nhà trường năm 2018.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018.

Muốn trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược Cần Thơ ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng, các thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018.

Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tuyển sinh với điều kiện các thí sinh phải tốt nghiệp trung học phổ thông. Ngoài ra vì đặc thù ngành Y nên nhà trường còn đưa thêm điều kiện về hạnh kiểm là thí sinh cần đạt xếp loại hạnh kiểm Khá trở lên ở năm lớp 12 và có sức khỏe tốt để có thể tham gia học tập tại nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 có gì thay đổi không?

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Xét nghiệm hệ Cao đẳng với các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018) áp dụng với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Vậy Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ở đâu để các thí sinh có thể gửi hồ sơ? Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh có thể gửi theo hai cách:

Cách 1: Gửi theo đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh

Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ bên dưới.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: trungcapduochanoi.info