Hình thức xét tuyển Trung cấp Dược tại Yên Bái năm 2017

85

Để hoàn thiện thủ tục xét tuyển nhanh chóng, thí sinh cần tìm hiểu kỹ về hình thức xét tuyển Trung cấp Dược Yên Bái năm 2017 để chủ động trong mọi tình huống.

Hình thức xét tuyển Trung cấp Dược Yên Bái năm 2017

Hình thức xét tuyển Trung cấp Dược Yên Bái năm 2017

Đối với những bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Dược nhưng lại gặp hoàn cảnh khó khắn trong kinh tế thì Trung cấp Dược là lựa chọn tối ưu trong vấn đề này. Thấu hiểu khó khăn đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái thông báo tuyển sinh với hình thức xét học bạ vô cùng đơn giản và thuận tiện.

Hình thức xét tuyển Trung cấp Dược Yên Bái năm 2017 như thế nào?

Với những thí sinh có mong muốn xét tuyển Trung cấp Dược cần chú ý đến vấn đề xét tuyển Trung cấp Dược Yên Bái năm 2017 sau:

Với những thí sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2) vẫn có cơ hội để trở thành học viên học Trung Cấp Dược Yên Bái. Bởi theo quy định các thí sinh đã tốt nghiệp THCS (cấp 2) vẫn được theo học hệ Trung cấp bằng cách xét tuyển bằng học bạ THCS. Đặc biệt với những thí sinh chưa tốt nghiệp THPT vẫn có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược. Với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo Trung cấp Y Dược, Cao đẳng Y Dược với các ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm….Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ hàng đầu trong đào tạo Y Dược.

Như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạn từ THCS trở lên trên phạm vi toàn quốc. Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển trên có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định của  Nhà trường.

Thời gian học Trung cấp Dược Yên Bái?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên sẽ được đào tạo bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Dược.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Trung cấp xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh Y học, Hộ sinh, Y học cổ truyền…)
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kế toán, quản trị kinh doanh, ngân hàng, sư phạm…)

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín chất lượng hàng đầu

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín chất lượng hàng đầu

Tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy, được liên thông Đại học hoặc Cao đẳng Dược Yên Bái theo quy định.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Yên Bái gồm những giấy tờ gì?

Nếu muốn trở thành sinh viên của Trung Cấp Dược Yên Bái trước hết bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN năm 2016 theo mẫu của Bộ GD&ĐT có bán tại các hiệu sách trên cả nước.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên).
 • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
 • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh đào tạo trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái với thời gian đào tạo 18 – 20 tháng. Nếu bạn có mong muốn học có thể gửi hồ sơ về Nhà trường.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể nhanh chóng gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: trungcapduochanoi.info