Hình thức tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

31

Thông qua quy định mới của Bộ GD&ĐT, năm 2017 Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược với hình thức xét tuyển dễ dàng, phù hợp với nhiều thí sinh.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-ha-noi
Tuyển sinh đào tạo Dược sĩ Trung cấp với cách thức xét tuyển dễ dàng

Nghề Dược trước giờ vẫn luôn có sức hút lớn với nhiều người nhưng để trở thành sinh viên các Trường Đại học chuyên Ngành Dược lại không hề đơn giản. Nắm bắt được tình hình hiện tại, Bộ GD&ĐT đã quyết định cho phép Trung cấp Dược tuyển sinh mở rộng đầu vào, tạo điều kiện cho những thí sinh không đủ năng lực thi đỗ Đại học vẫn có thể theo học Ngành Dược.

Trung cấp Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THCS

Nguồn lao động trong Ngành Dược lúc này đang hết sức khan hiếm không đáp ứng nổi nhu cầu của xã hội. Việc cấp thiết cần làm là nhanh chóng bổ sung và tăng cường nhân lực cho Ngành Dược để đảm bảo phục vụ đầy đủ cho người bệnh. Giải pháp được đề ra là thay vì chỉ tập trung vào hệ đào tạo Cao đẳng và Đại học thì giờ đây nên chú trọng vào cả trình độ Trung cấp. Năm 2017, Bộ GD&ĐT đã quyết định cho phép Tuyển sinh Trung cấp Dược với hình thức xét tuyển học bạ và bằng THCS trở lên, áp dụng trên toàn quốc.

Trung cấp Dược đào tạo Dược sĩ tay nghề cao

Thực tế cho thấy, trình độ bằng cấp không ảnh hưởng nhiều tới tương lai, sự nghiệp của bản thân chúng ta. Thứ quyết định tương lai của hầu hết mọi người là kỹ năng tay nghề. Không phải ngẫu nhiên mà rất nhieuè thí sinh sẵn sàng từ bỏ Đại học để rẽ hướng sang học Trung cấp Dược. Đơn giản bởi học Trung cấp Dược các em sẽ có cơ hội tiếp xúc với chương trình đào tạo hoàn toàn mới. Phương pháp giảng dạy thiên về thực hành, thực tiễn sẽ giúp các em rèn luyện kỹ năng chuyên môn một cách thành thạo, có thể bắt tay vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược ra trường.

Trung cấp Dược được phép liên thông lên Đại học

Đối với trường hợp thí sinh vẫn nuôi dưỡng ước muốn có được trong tay tấm bằng Đại học thì Trung cấp Dược có thể biến điều đó trở thành sự thật. Học Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược hệ chính quy với chức danh: Dược sĩ Trung cấp, có thể ngay lập tức liên thông lên Cao đẳng, Đại học Dược khi bản thân thí sinh hội tụ đủ mọi điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

trung-cap-duoc-pasteur
Trung cấp Y Khoa Pasteur – 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sau nhiều năm phấn đấu giờ đây đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín trên địa bàn Hà Nội. Theo học tại Nhà trường các em sẽ được trang bị đầy đủ mọi kiến thức, kỹ năng để trở thành những Dược sĩ có tay nghề cao, đáp ứng hoàn toàn mọi yêu cầu mà các nhà tuyển dụng cần. Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Dược có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259