Hiện thực hóa ước mơ Dược sĩ bằng Trung cấp Dược

18

Để trở thành Dược sĩ không phải chỉ có con đường Đại học. Nếu thật sự đam mê, Trung cấp Dược cũng có thể giúp bạn hoàn ước mơ Y Dược của mình.

Trung cấp Dược giúp bạn hoàn thành ước mơ Dược sĩ

Trong những năm trở lại đây ngành Dược ngày càng phát triển và cho thấy tiềm năng trong tương lai khi số lượng sinh viên học Dược ra trường rất nhiều nhưng chỉ mới đáp ứng được 70% nhu cầu tuyển dụng. Vì thế học Trung cấp Dược ngay lúc này sẽ giúp bạn có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Xã hội đang có nhu cầu nhân sự ngành Dược rất lớn

Xã hội phát triển kéo theo rất nhiều điều, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng từ đó các quầy thuốc, nhà thuốc càng nhiều, đòi hỏi chất lượng cũng phải tốt hơn. Việc thiếu nguồn nhân lực có tay nghề đang là vấn đề nan giải của ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng. Điều này trở thành cơ hội cho các bạn biết nắm bắt có được một công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Ngành Y Dược đang thiếu nhân lực trầm trọng

Đối với những bạn yêu thích ngành dược có mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai nhưng không tự tin thi tuyển vào Đại học thì lựa chọn vào học tại trường Trung cấp Dược là điều hoàn toàn đúng đắn. Thời gian đào tạo tại trường trung cấp Dược sẽ ngắn hơn việc đồng nghĩa là bạn có thể đi làm sớm hơn, tích lũy được một khối lượng lớn kiến thức trong quá trình làm việc, sau đó có thể liên thông Cao đẳng Dược hoặc Đại học Dược, vừa có thể nâng cao kiến thức mà lại ổn định được công việc thường ngày.

Xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn trẻ tham gia học tập để trở thành những người có ích cho xã hội. Năm 2017 Nhà trường xét tuyển Trung cấp Dược với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THCS (học hết lớp 9). Thời gian đào tạo từ 1 – 3 năm tùy theo từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9);
 • Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng,Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3;
 • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH).Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3;
 • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3);
 • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…);
 • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…);
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y Dược 2017

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược 2017

Nếu có nhu cầu theo học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur bạn vui lòng hoàn thành bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh (xác nhận của địa phương nơi cư trú);
 • Đơn xin học (ghi rõ ngành học);
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương nơi cư trú);
 • 02 phong bì (ghi rõ địa chỉ người nhận có số nhà, tổ (thôn, xóm …), xã (phường …) và có dán tem;
 • Bản sao giấy khai sinh (có chứng thực);
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (có chứng thực);
 • Bản sao học bạ (có chứng thực);
 • 04 ảnh màu cỡ 3 x 4cm;

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT về Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Thương Khung – Thanh Xuân – Hà Nội; Điện thoại: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Dược Hà Nội