Hà Nội thông báo mức học phí Trung cấp Dược năm 2018

39

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí Trung cấp Dược năm 2018 để thí sinh quyết định có nên theo đuổi chương trình học tập này hay không

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THCS

Hàng năm, cư đến mùa tuyển sinh, cụm từ “học phí” được nhiều phụ huynh và thí sinh quan tâm nhiều nhất. Không chỉ vì mức học phí mỗi năm một tăng mà đó còn là áp lực và gánh nặng đối với mỗi gia đình, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt khi theo học Đại học, Cao đẳng thì nỗi lo học phí càng tăng lên gấp bội và để giảm áp lực về học phí, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn phương án tuyển sinh Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nơi đây được biết đến không chỉ bởi có chất lượng đào tạo tốt mà còn có mức học phí tiết kiệm phù hợp đông đảo thí sinh tham gia học tập.

Học phí Trung cấp Dược năm 2018 như thế nào?

So với các ngành khác, ngành Dược vẫn giữ được “phong độ”, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người là mãi mãi, thậm chí ngày càng có xu hướng tăng cao. Mặt khác, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang bùng nổ trên toàn thế giới và tác động không nhỏ đến ngành Dược vừa tạo ra cơ hội vừa là thách thức để tồn tại và phát triển.

Trước sự bùng nổi cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược đã thu hút lượng lớn thí sinh nộp hồ sơ tham gia xét tuyển nghiệp Trung cấp Dược. Hiện con số này đang tăng lên từng ngày và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt cho thấy sức hút của ngành Dược hiện nay vô cùng lớn. Đặc biệt khi đăng ký tuyển sinhb Trung cấp Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không phải lo lắng về vấn đề học phí Trung cấp Dược khi đây được xem là địa chỉ có mức học phí thấp nhất trong các trường đào tạo cùng chuyên ngành. Theo như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo, mức học phí Trung cấp Dược tại Hà Nội chỉ ở mức 750.000 đồng/tháng.

Mặc dù học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sẽ không làm bạn thất vọng và bạn sẽ phải bất ngờ khi cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập tại Trường không ngừng được đổi mới theo từng năm học. Học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những máy móc hiện đại nhất đang được sử dụng tại các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp thực phẩm,… Bên cạnh đó, chương trình học được áp dụng theo mô hình Viện – Trường với tổng thời gian thực hành lên đến 70%, giúp các em có cơ hội được cọ xát với môi trường học tập và làm việc thức tế, tránh tình trạng học viên sau khi tốt nghiệp lúng túng khi bắt buộc phải sử dụng các máy móc hay “sốc” trước những tình huống chưa được học tại Trường.

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ càng qua nhiều vòng, là những Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược uy tín hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp các em có điều kiện để trao đổi cũng như lĩnh hội những kiến thức chuẩn nhất và tự rút cho mình kinh nghiệm từ những chia sẻ của các giảng viên.

Sau khi tốt nghiệp thí sinh được trang bị đầy đủ những kiên thức và kỹ năng cần có của người Dược sĩ, được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao giá trị bằng cấp

Đào tạo Trung cấp Dược theo hướng chuyên sâu về thực hành

Đào tạo Trung cấp Dược theo hướng chuyên sâu về thực hành

Quy định khi làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018

Nếu thí sinh có mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ theo quy định:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu có bán tại các hiệu sách và cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp ở bậc học tương đương.
  • 02 bản sao Học bạ THCS trở lên.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 hệ đào tạo 1 năm.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 đó là: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895