Hà Nội sinh viên học VB2 Cao đẳng Dược đủ điều kiện trở thành công chức nhà nước

24

Thí sinh theo học VB2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm có thể hoàn toàn đủ điều kiện khi tham gia thi tuyển để trở thành công chức nhà nước

Hà Nội sinh viên học VB2 Cao đẳng Dược đủ điều kiện trở thành cônng chức nhà nước

Hà Nội sinh viên học VB2 Cao đẳng Dược đủ điều kiện trở thành cônng chức nhà nước

Có bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn toàn đủ điều kiện thi công chức nhà nước

Trở thành viên chức nhà nước đối với Dược sĩ không chỉ có thể có công việc đảm bảo, mức thu nhập ổn định mà còn mang lại nhiều quyền lợi về pháp luật và thời gian làm việc đúng quy định. Tuy nhiên để trở thành viên chức nhà nước, các Dược sĩ nói riêng và các nhân viên ngành Y Dược nói chung phải trải qua kì thi tuyển công chức với những điều kiện khắc khe. Cụ thể:

– Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 thì những đối tượng sau đây sẽ không được phép đăng kí thi viên chức bao gồm: Người không có năng lực hành vi dân sự hoặc năng lực hành vi dân sự bị hạn chế; Người không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam; Người có tiền án, tiền sự và đang trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị áp dụng các biện pháp xử ký hành chính.

– Và các đối tượng khác không nằm trong danh sách kể trên có thể đăng kí thi tuyển công chức.

Như thế, dù bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy hay liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được quyền đăng kí thi tuyển và bằng cấp chỉ căn cứ vào vị trí mà bạn muốn dự tuyển mà thôi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo VB2 Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy chuyên môn cao

Để có thể trở thành viên chức nhà nước và đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng của Bộ Y tế vào năm 2021 thì các Dược sĩ đx tốt nghiệp Trung cấp Dược Hà Nội chỉ có một hướng đi duy nhất đó chính là liên thông Cao đẳng Dược. Trong khi đó để các cử nhân sư phạm, kinh tế, tài chính… thoát khỏi tình trạng thất nghiệp nhanh nhất thì có thể chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Dù tốt nghiệp Liên thông hay hệ Văn bằng 2 thì sinh viên đều được cấp bằng chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, cử nhân, hay người đã đi làm có nguyện vọng muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đai học ở một ngành nghề bất kì tại một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân và có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên

Thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện trên có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 và nộp gián tiếp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp hồ sơ về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.