Hà Nội hoàn thành giấc mơ Dược sĩ khi học Trung cấp Dược năm 2018

16

Ngành dược luôn là ngành có sức hút đặc biệt, mang lại cuộc sống ổn định tuy nhiên để thực hiện giấc mơ dược sĩ thì không phải ai cũng làm được.

Tuyển sinh trung cấp Dược năm 2018

Tuyển sinh trung cấp Dược năm 2018

Mỗi năm cả nước có hàng chục nghìn thí sinh tham dự các kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học Dược, thế nhưng con số đậu chỉ chiếm khoảng 1/20, vậy thì số thí sinh còn lại sẽ ra sao? Họ chuẩn bị hành trang cho tương lai những gì để bước vào cánh cửa cuộc đời. Đó là một bài toán khó của cả gia đình và xã hội khi định hướng cho con em mình trước những cơ hội nghề nghiệp.

Thi đỗ vào đại học không phải là con đường duy nhất của một học sinh. Nếu không đủ năng lực, bạn có thể học trung cấp Dược hay Cao đẳng Dược. Đây cũng là những nơi đào tạo nhân lực cho đất nước. Chỉ cần bạn có khả năng làm được việc thì dù bạn học ở đâu cũng không phải là điều quan trọng nhất.

Trung cấp Dược Hà Nội  – nơi chắp cánh ước mơ dược sĩ

Như đã nói ở trên, Trung cấp Dược chính là con đường thuận lợi nhất cho đam mê ngành Dược. Và học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là nới lý tưởng nhất để thực hiện ước mơ đấy.

Cao đẳng Y dược Pasteur không còn là cái tên xa lạ với các bạn trẻ có đam mê nghề dược. Nhà trường là cơ sở đào tạo nuôi dưỡng các cán bộ ngành dược, hàng năm nhà trường cung ứng một lựu lượng lớn Dược sĩ giỏi chuyên môn, sâu nghiệp vụ nhằm đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho xã hội hiện nay.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Pasteur

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3. Ngoài ra vẫn có thể đăng ký thi lại bằng cấp 3 nếu có nhu cầu.
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3. Được thi bằng cấp 3 nếu có nguyện vọng.
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như , Y sỹ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật…)

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Địa chỉ học Trung cấp Dược Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh:024.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Dược TP.HCM