Hà Nội có lớp đào tạo VB2 Trung cấp Dược buổi tối không?

37

Em đã tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Hà Nội chuyên ngành Kế toán năm 2015 nay em muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược lớp buổi tối không biết có trường nào tại Hà Nội đào tạo không?

Đã học Y dược phải vào đúng Trường Y dược thì mới giỏi tay nghề

Đã học Y dược phải vào đúng Trường Y dược thì mới giỏi tay nghề

Chào bạn: Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ trả lời câu hổi của bạn Phạm Thu Thuỷ địa chỉ tại Cầu Giấy – Hà Nội như sau:

Hiện nay tại Hà Nội có nhiều trường đào tạo Trung cấp Dược một trong những cơ sở được bộ Y tế đanh gia cáo trong việc đào tạo cán bộ ngành Y tế là trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Khung chương trình được nhà trường giảng dạy bám sát với khung chương trình của Bộ GD&ĐT quy định và được nhà trường liên tục đổi mới nhằm giúp cho học viên có thể dễ dang tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thuần thục thông qua các buổi thực hành, thực tế.

Thời gian đao tạo VB 2 Trung Cấp Dược buổi tối

  • Học 10 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp và có 1 bằng thuộc nhóm ngành Sức khỏe từ trình độ trung cấp chuyên nghiệp trở lên ( như Y sĩ Đa khoa, Xét nghiệm, Điều dưỡng…)
  • Học 12 tháng đối với những học viên đã tốt nghiệp có 1 bằng ngoài nhóm ngành sức khỏe từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên ( như kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính… )
  • Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội linh động, trong và ngoài giờ hành chính giúp học viên có thể lựa chọn khung giờ học để phù hợp với mình nhất. Sau khi ra trường được cấp bằng chính quy và có thể dự thi liên thông Cao đẳng Dược , Đại học Dược khi hội tụ điều kiện của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.

Tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Hướng dẫn làm hồ VB2 Trung Cấp Dược buổi tối

  • Bằng tốt nghiệp THPT : 02 bản photo công chứng.
  • Bằng Trung cấp(CĐ ,ĐH, trên ĐH): 02 bản photo công chứng.
  • Bảng điểm Trung cấp(CĐ,ĐH, trên ĐH) : 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh : 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ họ tên, ngày ,tháng ,năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên( túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ đến bộ phận tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp:

Địa chỉ : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh:024.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Dược TP.HCM