Hà Nội có địa chỉ nào học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7 và Chủ nhật không?

23

Nhiều thí sinh đã có một văn bằng ở ngành khác muốn học thêm chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết có địa chỉ nào đào tạo vào thứ 7 chủ nhật

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Ngành Dược đang có bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Chính vì miếng mồi béo bở này mà các công ty không chuyên ngành Dược cũng nhảy vào đầu tư, điển hình như Thế giới di động. Điều này khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các công ty Dược, Nhà thuốc ngày càng gia tăng. Để nắm bắt cơ hội việc làm, nhiều bạn trẻ đã có một văn bằng ở ngành khác muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thêm cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có rất nhiều lợi ích mà ít bạn trẻ biết. Ngoài việc có thêm cơ hội việc làm, học văn bằng 2 ngành Dược còn giúp bạn có thêm vốn kiến thức ở lĩnh vực Y Dược để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Hà Nội có đại chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7 chủ nhật không?

Đáp ứng nhu cầu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ, có nhu cầu học thêm ngành Dược.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 – 20 tháng (Thời gian học là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN…, thời gian là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ở một ngành khác không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, ngân hàng…).

Theo trang Trung cấp Dược Hà Nội cho biết: sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược hiện hành.

Khung thời gian học được bố trí phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm, cụ thể thời gian học là vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thí sinh có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hướng thực hành

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hướng thực hành

Những giấy tờ khi xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần có

Thí sinh có nhu cầu theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Đây cũng là những giấy tờ khi thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hiện nhà trường thu nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần vào giờ hành chính. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895