Hà Nội chỉ ra những yếu tố giúp sinh viên Cao đẳng Dược gặt hái thành công

26

Để có thể gặt hái thành công trong tương lai sinh viên Cao đẳng Dược phải quan tâm tới một vài yếu tố quan trọng sau đây

Sinh viên Cao đẳng Dược phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp

Sinh viên Cao đẳng Dược phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp

Dù trong bất kỳ lĩnh vực gì, lao động chân tay hay sử dụng chất xám đều cần có những nguyên tắc nhất định nếu muốn thành công. Chẳng thế mà con người luôn cố gắng tìm ra những điều mới lạ nhất, khai thác từ những gì có sẵn và sử dụng chúng một cách hiệu quả. Đặc biệt với lĩnh vực liên quan đến sức khỏe thì việc tìm ra những yếu tố quan trọng giúp sinh viên Y Dược đạt được thành công càng trở lên quan trọng khi chúng trực tiếp liên quan đến tính mạng con người. Vậy cần phải có những nguyên tắc nào giúp Dược sĩ thành công đặc biệt đối với sinh viên đã và đang theo học Cao đẳng Dược?

Tiềm năng phát triển của ngành Dược như thế nào?

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), trên 80% dân số thế giới sử dụng y học cổ truyền, đặc biệt là các sản phẩm từ dược liệu, bao gồm cả các nước phát triển. Hiện tại Việt Nam, thuốc từ cây dược liệu trong nước chiếm ít nhất 30%; gần 4.000 loài trong tổng số hơn 12.000 loài thực vật có công dụng làm thuốc, trong đó nhiều loài được xếp vào hàng quý trên thế giới như sâm Vũ Diệp, sâm Ngọc Linh, tam thất hoàng, bách hợp… Đây là một trong những lợi thế để ngành Dược Việt Nam có thể khai thác và phát triển.

Thực tế hiện nay bạn có thể dễ dàng nhìn nhận khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, trình độ của những người làm trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng cũng theo đó nâng cao để đáp ứng lại. Đồng thời, trong những năm qua và đặc biệt trong thời gian gần đây có rất nhiều đơn vị đầu tư hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm nên đây được coi là cơ hội tốt cho những bạn đang theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi nguồn nhân lực cần trong ngành Dược tại nhiều vị trí đang thiếu hụt nghiêm trọng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Lựa chọn môi trường đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Xã hội phát triển, nhu cầu tăng và yêu cầu về chất lượng cũng theo đó tăng theo đòi hỏi những Dược sĩ phải đảm bảo trình độ chuyên môn cao nếu muốn tiếp tục gắn bó và phát triển lĩnh vực này. Trong khi cơ hội việc làm đối với những sinh viên Cao đẳng Dược mới ra trường rất lớn. Tuy nhiên để có thể đi những bước đường dài cũng như nắm bắt những cơ hội chợt đến thì người Dược sĩ buộc phải tự nâng cao trình độ bản thân ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Để làm được điều đó bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của bản thân thì việc lựa chọn cho mình địa chỉ học Trung cấp Dược hay Cao đẳng Dược chất lượng, uy tín trong đào tạo là điều quan trọng hàng đầu. Trong số các trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ thí sinh không thể bỏ qua. Đây là ngôi trường hàng đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học nhằm phục vụ tốt nhất cho việc nâng cao trình độ chuyên môn của người học. Đồng thời chương trình học luôn được Nhà trường đổi mới gắn liền thực tế, sinh viên có đến 70% tổng thời gian trải nghiệm thực tế tại phòng thí nghiệm, phòng thực hành của Trường cũng như bệnh viện nơi Nhà trường liên kết. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm thì đây là điều kiện để sinh viên phát triển và lĩnh hội được nhiều nhất kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Sự đam mê đối với nghề nghiệp mình đã chọn

Để có thể học tốt và vượt qua những khó khăn dễ dàng đòi hỏi bản thân những sinh viên đang theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải có niềm đam mê, yêu thích, cẩn thận và chịu khó tìm tòi. Nếu không đủ đam mê và chịu khó học hỏi thì bạn sẽ không thể tiến bọ để có thể phát triển, đặc biệt với lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, tính mạng con ngưởi.

Đặc biệt, một nguyên tắc nữa thí sinh Cao đẳng Dược cần phải lưu ý đó là sự cẩn thận, tỉ mỉ, ngăn nắp. Bởi đây là những yếu tốt vô cùng quan trọng để hạn chế tối đa nhất những sai sót không đang có bởi sai sót là điều tối kỵ không được pháp xảy ra trong ngành Y Dược. Bên cạnh đó thì khả năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm,…cũng đóng vai trò quan trọng và là những điều cần thiết giúp bạn thành công trong ngành Dược.

Nếu như yêu thích ngành Dược hãy đăng kỹ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với điều kiện xét tuyển đầu vào đơn giản có thể giúp thí sinh dễ dàng thực hiện ước mơ của bản thân. Địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn