Hà Nội bật mí những lợi thế khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

24

Ngành Dược đang là ngành học sức hấp dẫn cao với nhiều sinh viên, ngoài ra đây cũng là ngành học có rất nhiều lợi thế, bởi vậy đang có rất nhiều thí sinh đã học thêm văn bằng 2 Trung cấp Dược

Hà Nội bật mí những lợi thế khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Hà Nội bật mí những lợi thế khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Những lợi thế khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học VB2 Trung cấp Dược Hà Nội không chỉ để bán thuốc, mỗi người theo học ngành Dược cũng để đáp ứng một mục tiêu, nhu cầu khác nhau. Có người đến với ngành Dược vì đam mê, có người thì lại vì bị gia đình ép buộc hoặc có những người đã tốt nghiệp cử nhân các ngành nghề khác nhưng vẫn quyết định theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thay đổi nghề nghiệp, thay đổi cuộc đời.

Trong bao nhiêu nghề ngoài xã hội, tại sao nhiêu người đổ xô đi học Văn bằng 2 Trung cấp Dược mà không phải là ngành nghề khác? Có thể giải thích trên những khía cạnh sau:

Thứ nhất: Ngành Dược mặc dù là ngành đặc thù nhưng nó lại có thể phù hợp với tất cả mọi người, có thể bắt đầu tại bất cứ thời điểm nào bạn muốn học.

Thứ hai: Nếu xét trên cục diện xã hội hiện nay khi được nhiều doanh nghiệp đầu tư phát triển, ngành Dược chính là ngành tiềm năng, có thể giúp mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt, ổn định với mức thu nhập hấp dẫn cho những ai theo học.

Thứ ba: Tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành dược không chỉ trở thành Dược sĩ bán thuốc. Ngày nay, những người theo học VB2 Trung cấp Dược chỉ cần có chuyên môn kiến thức vững vàng là đã có thể tham gia vào rất nhiều công việc khác nhau. Nếu không muốn làm Dược sĩ, bạn đọc có thể trở thành Trình Dược viên, kiểm định viên hoặc quản lý, thủ kho tại các Công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm, Giảng viên ở các trường Trung cấp Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội… Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Căn cứ vào đề án tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 từ ngày 1/1/2018 theo hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên nhóm ngành khác ( không cần thuộc nhóm ngành sức khỏe), có hạnh kiểm đạo đức tốt, không có tiền án, không vi phạm pháp luật, tiền sự. Khu vực tuyển sinh trên toàn quốc và thời gian tuyển sinh là quanh năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn như Cao đẳng Dược Hà Nội theo quy chế tuyển sinh liên thông nếu có đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế.

Ngay từ bây giờ thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấ Dược có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.