Giải Quyết Vấn Nạn Thất Nghiệp Bằng Trung cấp Dược

164

Những năm trở lại đây, tình trạng thất nghiệp tại Việt Nam ngày một tăng cao và đang trên mức báo động. Một phần bởi chịu ảnh hưởng khủng hoảng của nền kinh tế trên toàn thế giới và một phần là do định hướng nghề nghiệp sai lầm của thế hệ trẻ. Để tháo gỡ bài toán đầy nan giải này, các nhà quản lý đã đưa ra giải pháp bằng việc đào tạo tuyển sinh Trung cấp Dược.

Tình trạng thất nghiệp tràn lan

Không khó để tìm ra nguyên nhân chính gây ra căn bệnh thất nghiệp tràn nan như hiện giờ. Tất cả là vì định hướng sai ngành nghề và chương trình đào tạo kém chất lượng. Điều này đang tạo ra một nghịch lý và mất cân bằng trong thị trường lao động nước ta. Các nhà tuyển dụng thì yêu cầu lao động có tay nghề, mà cử nhân, thạc sĩ thì lại không đáp ứng được điều này. Thêm nữa thất nghiệp trá hình cũng rất phổ biến hiện nay. Đó là tình trạng lao động làm việc không theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo, gây ra lãng phí rất lớn cho xã hội.

Giải quyết vấn nạn Thất Nghiệp bằng Trung cấp Dược

Giải pháp cho vấn nạn thất nghiệp

Dù ở trong hoàn cảnh nào thì nhu cầu chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe vẫn luôn được chú ý, từ đó yêu cầu đáp ứng về đội ngũ nhân lực làm việc trong ngành Dược cũng tăng lên. Vì thế mà các nhà quản lý đang chịu sức ép vô cùng lớn trong việc cung ứng đầy đủ nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng cho xã hội. Và một trong những tháo gỡ có thể nói là hoàn hảo lúc này đó chính là theo học các Trung cấp Dược Hà Nội. Chỉ có như vậy mới giải được bài toán khó này. Không phải vô cớ mà nói theo học các Trường trung cấp Dược đang được xem là hướng đi đúng đắn cho các bạn trẻ. Bởi không giống các ngành nghề khác như Kinh tế, ngân hàng, hay tài chính… lĩnh vực Y dược từ xưa đến nay luôn mang nhiều tiềm năng về nghề nghiệp.

Trường Trung cấp Dược nào tốt?

Lựa chọn ngành Dược là bạn đã tự mình tạo dựng cho bản thân mình một tương lai ổn định. Nhưng địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược nào chất lượng, đảm bảo chương trình giảng dạy theo chuẩn của Bộ Y Tế? Lựa chọn trường uy tín  để theo học là yếu tố quyết định hàng đầu đến nghề nghiệp sau này của bạn bởi cho dù cơ hội việc làm trong ngành Dược rất lớn nhưng việc bạn sau khi ra trường có được một công việc tốt hay không còn phụ thuộc vào tay nghề và kĩ năng bạn có.

Giải quyết vấn nạn Thất Nghiệp bằng Trung cấp Dược

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có thể mang lại cho bạn một môi trường học tập hoàn hảo, với trang thiết bị đầy đủ cùng đội ngũ giảng viêngiàu kinh nghiệm đã và đang giảng dạy tại các trường Đại Học Y Dược. Đảm bảo chuẩn đầu ra cho tất cả sinh viên và giới thiệu việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp là điểm nổi bật của trường. Vì thế học viên của nhà trường chắc chắn sẽ có việc làm ngay sau khi ra trường. Nếu có nhu cầu đăng ký Tuyển sinh Trung cấp Dược  hãy đến trực tiếp hay gửi hồ sơ qua bưu điện theo địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259