Dược sĩ tốt nghiệp Trung cấp Dược được lợi gì?

95

Đón đầu xu thế của thời đại, Dược sĩ tốt nghiệp Trung cấp Dược có nhiều cơ hội khẳng định khả năng bản thân và phát triển nghề nghiệp.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp lớn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Cơ hội phát triển nghề nghiệp lớn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Đời sống con người ngày càng được nâng lên nhờ quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; theo đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng lên khiến nguồn nhân lực ngành Y Dược hiện tại không đủ để đáp ứng nhu cầu xã hội. Đón đầu xu thế của thời đại, không ít bạn trẻ đã lựa chọn ngành Dược tại các trường Cao đẳng và Trung cấp Dược. Vậy Dược sĩ tốt nghiệp Trung cấp Dược có những cơ hội phát triển như thế nào?

Sau khi tốt nghiệp từ các Trường Trung cấp Dược Yên Bái, Dược sĩ Trung cấp có thể làm việc tại các bộ phận sản xuất trong nhà máy chế biến dược phẩm, làm việc tại nhà thuốc bệnh viện công hoặc tư, Nhà thuốc, quầy thuốc, các phòng khám, kiểm tra chất lượng thuốc tại các phòng kiểm định chất lượng dược phẩm của công ty và cơ quan nhà nước, làm việc trong phòng thí nghiệm bào chế thuốc, trình dược viên, bán thuốc hay tự sở hữu cho mình một quầy thuốc kinh doanh…và vô số công việc với những vị trí tốt để các bạn trẻ có thể lựa chọn.

Dược sĩ có thu nhập ổn định

Mặc dù thu nhập Dược sĩ Trung cấp không cao so với những ngành khác nhưng đây là nghề được đánh giá là ngành có nguồn thu nhập tương đối ổn định. Trong khi đó công việc của các Dược sĩ nhẹ nhàng, không bận bịu, vất vả như những ngành khác nên rất thích hợp đối với nữ giới, đặc biệt là những bạn có gia đình khi có thể tự kinh doanh quầy thuốc. Tuy nhiên, người Dược sĩ cần phải trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn kiến thức chuyên sâu về Y dược, am hiểu về dược lý, dược phẩm, dược liệu. Đây cũng là một trong những lý do mà nhiều bạn trẻ quyết định Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để nâng cao trình độ của mình.

Dược sĩ tốt nghiệp Trung cấp Dược được lợi gì?

Dược sĩ tốt nghiệp Trung cấp Dược được lợi gì?

Dược sĩ giỏi được xã hội đánh giá cao

Nằm trong bộ phận quan trọng của hệ thống ngành Y tế, những Dược sĩ luôn nhận được sự tôn trọng của mọi người trong xã hội. Học viên theo học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn tự hào về sứ mệnh cao cả trên vai đó là chữa bệnh cứu người. Bởi vậy mà từ lâu những người làm nghề Y dược vẫn luôn được mọi người tôn vinh.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín chất lượng

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là địa chỉ đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược nhờ khung chương trình giảng dạy đạt chuẩn của bộ Y Tế với hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi học tại trường. Với mô hình đào tạo Viện – Trường, học viên sẽ được tìm hiểu sâu hơn về bài học, kiến thức Dược học sau mỗi buổi lý thuyết tại lớp, nâng cao trình độ chuyên môn, khả năng sáng tạo tư duy,…và đây cũng là phương thức hiệu quả để học viên trau dồi kỹ năng làm việc và kỹ năng mềm. Chính vì vậy mà trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang trở thành điểm nóng, thu hút lượng lớn học viên đăng ký học.

Hiện Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur mở rộng cơ hội học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước khi quyết định thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược trên phạm vi toàn quốc. Những đối tượng tốt nghiệp THCS trở lên, không trong thời gian thi hành án và có sức khỏe tốt đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Ngoài ra những bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác ngoài ngành Sức khỏe nếu yêu thích và có mong muốn theo học ngành Dược vẫn có thể đáng ký xét tuyển Trung cấp, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái.

Thí sinh đăng ký nhập học theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: trungcapduochanoi.info