Dược sĩ thời đại mới cần thành thạo các kỹ năng Internet

35

Một con người muốn thành công muốn ngoài chuyên môn giỏi cần có những kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, internet… Và một người Dược sĩ muốn thành công cũng không ngoại lệ.

tai-sao-duoc-si-thanh-thao-internet
Tại sao Dược sĩ cần thành thạo Internet

Tại sao Dược sĩ ngày nay cần thành thạo các kỹ năng trên internet.

Cuộc sống xã hội ngày càng phát triển yêu cầu một con người ngoài việc giỏi chuyên môn ra còn cần giỏi các kỹ năng khác để có thể xử lý thực hiện công  việc của mình một cách hoàn hảo. Đặc biệt khi mà công nghệ thông tin đang bùng nổ, tất cả các thông tin được chia sẻ, tìm hiểu rộng rãi qua các nguồn tin tin cậy trên internet thì mọi người, bao gồm cả những người Dược sĩ cũng cần thành thạo các kỹ năng internet.

Internet có rất nhiều thế mạnh có thể phụ giúp cho người Dược sĩ như:

– Cập nhật, tìm kiếm, nghiên cứu thành phần, tác dụng của những loại thuốc mới.

– Nhận biết các thông tin mới nhất về bệnh dịch để có thể chuẩn bị những loại thuốc phòng chống cho bệnh dịch đó cho địa bàn của mình.

– Nếu có thể quảng cáo marketting online để quảng bá sản phẩm Dược của mình và thu hút khách hàng đến với mình nhiều hơn.

Bởi vậy muốn trở thành một người Dược sĩ thành công trong thời đại mới cần thông thạo các kỹ năng trên internet.

Kết hợp việc học chuyên môn cùng kỹ năng internet thế nào?

Không quá khó để bạn có thể thành thạo các kỹ năng cơ bản trên internet. Các bạn có thể tự học qua sách vở, qua các lớp đào tạo kỹ năng internet cơ bản tại các trung tâm… Và các bạn nên học ngày từ khi bạn còn ngồi trên ghế nhà trường để có thể tìm kiếm, tham khảo thêm các kiến thức môn học, bổ trợ cho kết quả học tập của bạn.

Do đó, nếu bạn học ngành Dược tại một trường vừa đào tạo chuyên sâu về Dược vừa dạy những kỹ năng cần thiết về internet cho học viên sẽ là sự kết hợp hoàn hảo.

Trung cấp Dược nào đào tạo chuyên môn kết hợp kỹ năng internet

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur vinh dự được Bộ Giáo dục & Đào tạo cùng phụ huynh học sinh đánh giá là một trong những trường uy tín hàng đầu về đào tạo Y Dược. Bên cạnh đó Trung cấp Y Khoa Pasteur cũng là lá cờ đầu trong việc kết hợp markerting internet với đào tạo chuyên sâu về Y Dược để đào tạo ra đội ngũ Dược sĩ chuyên nghiệp, toàn diện, có thể làm được nhiều công việc được giao.

Hiệu trưởng Trung cấp Y Khoa Pasteur chia sẻ: “Trường chúng tôi hướng tới cho học viên của mình ngoài việc tốt Y đức, giỏi tay nghề còn phải biết thêm nhiều kiến thức, kĩ năng xã hội để có thể làm tốt nhiều công việc và đảm bảo mức thu nhập cao”.

Ngoài ra hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu cả nước sẽ đem đến cho học viên những giờ thực hành thí nghiệm chất lượng nhất. Học viên học tại đây sẽ có ưu thế vượt trội so với các Dược sĩ Trung cấp khác khi tốt nghiệp.

Các bạn thí sinh đam mê học Dược mà năng lực chưa đủ để bước vào cánh của Đại học Dược có thể nộp hồ sơ học Trung cấp Dược tại địa chỉ:

trung-cap-duoc-pasteur
Trung cấp Y Khoa Pasteur

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TPHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur