Đối tượng nào được phép thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

34

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy chế tuyển sinh mới với việc mở rộng phạm vi đối tượng được phép thi Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2017.

Đối tượng nào được phép thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang không ngừng tuyển sinh đào tạo ngành Xét nghiệm với 3 hệ đào tạo chính là: Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Đối tượng nào được phép thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Theo quy định trước đây thì những thí sinh muốn thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bắt buộc phải đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm thì mới đáp ứng đủ điều kiện. Nhưng từ năm 2017, với chính sách mới được ban hành thì những thí sinh được phép liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp kỹ thuật hình ảnh, Trung cấp Dược…).
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm (nếu như thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành xét nghiệm…)
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.

Theo ban thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Hiện nay, theo quy chế tuyển sinh mới được áp dụng tại trường sẽ tạo điều kiện cho sinh viên được phép học liên thông Cao đẳng Y Dược ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe mà không yêu cầu kinh nghiệm hành nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Bằng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có phải bằng chính quy hay không?

Không ít sinh viên đang theo học hay có ý định theo học vẫn còn đang thắc mắc về tấm bằng sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm liệu có phải là bằng chính quy hay không? Nhà trường xin giải đáp thắc mắc giúp thí sinh: Sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương với bằng hệ Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này các bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh với các bạn học Chính quy và ứng tuyển làm công việc của một kỹ thuật viên Xét nghiệm hệ Cao đẳng.

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Theo tin tức y dược: Ngành Xét nghiệm là ngành đang vô cùng thiếu nhân lực chất lượng hiện nay nên bởi vậy các cơ sở y tế đang tìm kiếm cho mình những kỹ thuật viên Xét nghiệm tốt nghiệp Cao đẳng trở lên mới có cơ hội. Đặc biệt thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ mất 1,3 năm sẽ nhanh hơn các bạn học chính quy rất nhiều. Với lợi thế này sinh viên sẽ được ra trường sớm hơn, được tiếp cận với môi trường làm việc sớm và được các cơ sở đánh giá cao hơn về kỹ năng, kinh nghiệm thực tế.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 chất lượng uy tín

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • * Phiếu đăng ký dự thi liên thông cao đẳng theo mẫu của trường.
  • * 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • * 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • * 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • * Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng với trường hợp các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • * 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcapduochanoi.info