Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

31

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2017 đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, vậy điều kiện xét tuyển vào hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017 là gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2017

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2017

Thời gian gần đây Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng được rất nhiều người quan tâm bởi sau khi học xong gần như người học sẽ có cho mình một công việc ổn định với thu nhập tốt. Vậy điều kiện để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng là gì? Khi nào ngành Dược sẽ bão hòa?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2017

Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2017 thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đang công tác, làm việc và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, đủ điều kiện sức khỏe để theo học.
  • Thí sinh không được nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Thí sinh phải có một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc một trường nằm trong hệ thống phổ cập giáo dục nước ta.
  • Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy chuẩn của nhà trường.

Trong những điều kiện trên thì thí sinh nên chú ý tới vấn đề chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng đúng quy cách để tránh bị loại một cách đáng tiếc.

Ngành Dược tại Việt Nam khi nào sẽ bão hòa?

Không phải chỉ những người có dự định học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 quan tâm tới vấn đề bao giờ Ngành Dược Việt Nam sẽ bão hòa mà cả ngay cả các thí sinh sắp tham gia kỳ thi THPT Quốc gia cũng đang tìm kiếm thông tin liên quan tới vấn đề này. Để giải đáp thắc mắc đó cho các bạn, chúng tôi đã có cuộc gặp và phỏng vấn các chuyên gia về lĩnh vực Y Dược cùng kinh tế học để tham khảo ý kiến.

Ngành Dược tại Việt Nam sẽ bão hòa ?

Ngành Dược tại Việt Nam sẽ bão hòa ?

Theo như ý kiến chung của các chuyên gia thì với nguồn nhân lực đang thiếu hụt cả về chất và lượng như hiện nay (Dược sĩ hiện nay vẫn phần lớn là sơ cấp và trung cấp) thì việc đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ Dược sĩ chuyên nghiệp là cực kỳ cần thiết, số lượng Dược sĩ hiện nay ở Việt Nam còn chưa thể đáp ứng được 40% nhu cầu trong nước. Cũng theo phân tích chuyên sâu của  các chuyên gia thì đi cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội Ngành Dược là ngành được quan tâm đầu tư nhiều nhất để tránh bị chiếm thị phần bởi các công ty Dược nước ngoài. Sau những trao đổi thảo luận thì các chuyên gia đã đưa ra kết luận: trong vòng 20 năm tới các trường mới có thể đào tạo đủ đội ngũ Dược sĩ cho đất nước và cần tới 50 năm chất lượng Dược sĩ mới theo kịp các cường quốc trên thế giới.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín

Để đảm bảo đầu ra chất lượng, những thí sinh khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng nên lựa chọn cho mình ngôi trường đào tạo uy tín. Nói đến “đào tạo uy tín” là chúng ta phải xét đến nhiều khía cạnh như: Đội ngũ giảng viên của trường, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo cũng và quan trọng hơn chính là kết quả làm việc của sinh viên sau khi ra trường.

Hiện nay ở nước ta nếu như xét trên những khía cạnh trên chắc chắn ít trường có thể vượt qua được trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết cùng cơ sở phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại của nhà trường cùng mô hình Trường – Bệnh viện  đã và đang đem tới những kiến thức sát thực tế nhất cho sinh viên. Nhà trường hướng tới mục tiêu học đi đôi với hành, chất lượng và Y đức của Dược sĩ phải đặt lên hàng đầu, Dược sĩ học xong sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm Y Dược ngay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2017

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2017 hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà NẵngTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng theo địa chỉ: Số 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại liên hệ: 0236.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: trungcapduochanoi.info